- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Port Cafe'

รีวิว The Port Cafe'
คาเฟ่ขนาดเล็กเล็กๆในนิคมแหลมฉบังติดกับร้านอาหารอีสานกายะ
เป็นคาเฟ่ที่มีขนาดจำกัดพอมีที่นั่ง อยู่เพียงเล็กน้อยมีขนมบ้างสามสี่อย่างเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะพอสมควรแยกประเภทคอฟฟี่กับนนคอฟฟี่แล้วก็เครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้สกัดเย็นก็มีส่วนขนมก็พอมีขนมเค้กครัวซองซอฟคุกกี้ บัตเตอร์ฟลาย ที่เหลือให้ ในขณะที่เวลาค่อนข้างสายแล้วร้านเปิดเช้าของอาจจะหมดบ้างไปแล้วในบางส่วน พนักงานยิ้มแย้มน่ารักดีค่ะแต่ก็จะอึดอัดนิดหนึ่งเพราะร้านมีขนาดขนาดเล็ก มีโต๊ะใหญ่โต๊ะหนึ่งก...อ่านต่อ
คาเฟ่เล็ก กาแฟ เค้ก ครบ
📌 คาเฟ่เล็กๆ ในนิคมแหลมฉบัง ในร้านมีที่นั่งไม่เยอะ ช่วงเที่ยงนี่คนแน่นร้านเลย เป็นแหล่งเติมคาเฟ่อีนของคนในย่านนี้ ☕️ เมนูหลัก เป็นพวกกาแฟ ชา น้ำหวาน 🍰 เค้ก โดนัท มีแบบกรุบกริบ >> เค้ก ตอนที่เราไปมี 3 แบบ รสชาติใช้ได้ แป้งเค้กกำลังดี ครีมก็ใช้ได้ >>โดนัท มีให้เลือกหลายแบบ เราชิม original นี่เป็นแนวเคลือบน้ำตาลหวานๆ >> ชิม น้ำมะพร้าวที่มีโฟมกาแฟ อยู่ข้างบน โฟมกาแฟเป็นกาแฟหอม เข้ม อร่อยใช้ไ...อ่านต่อ
กาแฟสเปเชียล ในคาเฟ่น่ารักๆบรรยากาศดีโซนท่าเรือแหลมฉบัง
วันนี้แวะมาทำธุระแถวนี้ช่วงเช้าแล้วหากาแฟดื่ม ขับรถวนเข้ามาทางโซนท่าเรือแหลมฉบัง จะมีร้านนี้แหละที่ดูดีเป็นกิจจะลักษณะสุด เครื่องดื่มมีครบทั้งกาแฟ ชา น้ำชง ขนมต่างๆในตู้ สั่งนั่งกินดื่มในร้าน หรือจะสั่งกลับบ้านก็ตามสะดวก วันนี้มีเมล็ดกาแฟบนแผ่นเมนูที่แนะนำอยู่ 2 แบบ คือ “GANACHE BLEND” กับ “WHITE COLLAR BLEND” เราสั่งเป็น “ICED AMERICANO” เลือกเมล็ด “WHITE COLLAR BLEND” เป็นเมล็ดคั่วกลางอ่อน...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ สไตส์มินินมอล 🌵 ในท่าเรือเเหลมฉบัง
ร้านกาแฟที่ดีต่อใจ ทำงานในท่าเรือ แต่พึ่งรู้ว่ามีร้านกาแฟน่ารักๆ แบบนี้ด้วย ร้านสไตส์มินิมอล ข้างใน มีโต๊ะนั่งไม่กี่โต๊ะนะคะ เน้นซื้อกลับ ร้านน่ารักๆ กาแฟละมุน ราคาไม่แพง มีมุมถ่ายรูป ใครไปไม่เอ๊าท์แน่นอนค่ะ 😊ดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มดูดี
ร้านเครื่องดื่ม ที่คนเยอะเต็มตู้เลย ดูดีทั้งเครื่องมือและการตกแต่งร้านเลยนะ -Black Cocoa เป็นโกโก้ที่มีความเข้มข้นสูงมากจริงๆ ถ้าใส่นมเพิ่มน่าจะได้อีกสักแก้วสบายๆเลย กินแล้วติดฟันดำปากดำได้เลย 555 ตัวรสชาติพอได้นะ เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม
Flat white ดีมาก!!
best flat white in Sriracha so far! ร้านเล็กๆๆในแถบนิคมแหลมฉบัง ถ้าขับผ่านจะแวะร้านนี้บ่อยๆค่ะ ร้านเล็กๆ นั่งได้ไม่นาน มีไม่กี่โต๊ะ ส่วนมากคนจะเน้นโทรสั่งซะมากกว่า (grab and go) กาแฟร้านนี้ดีค่ะ อาจจะไม่ได่คั่วเอง แต่เมล็ดกาแฟ specialty หลายตัวให้ลอง ยังอยากไปลองอีกหลายๆตัวค่ะดูเพิ่มเติม