- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Port Cafe'

รีวิว The Port Cafe'
คาเฟ่ขนาดเล็กเล็กๆในนิคมแหลมฉบังติดกับร้านอาหารอีสานกายะ
เป็นคาเฟ่ที่มีขนาดจำกัดพอมีที่นั่ง อยู่เพียงเล็กน้อยมีขนมบ้างสามสี่อย่างเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะพอสมควรแยกประเภทคอฟฟี่กับนนคอฟฟี่แล้วก็เครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้สกัดเย็นก็มีส่วนขนมก็พอมีขนมเค้กครัวซองซอฟคุกกี้ บัตเตอร์ฟลาย ที่เหลือให้ ในขณะที่เวลาค่อนข้างสายแล้วร้านเปิดเช้าของอาจจะหมดบ้างไปแล้วในบางส่วน พนักงานยิ้มแย้มน่ารักดีค่ะแต่ก็จะอึดอัดนิดหนึ่งเพราะร้านมีขนาดขนาดเล็ก มีโต๊ะใหญ่โต๊ะหนึ่งก...อ่านต่อ
คาเฟ่เล็ก กาแฟ เค้ก ครบ
📌 คาเฟ่เล็กๆ ในนิคมแหลมฉบัง ในร้านมีที่นั่งไม่เยอะ ช่วงเที่ยงนี่คนแน่นร้านเลย เป็นแหล่งเติมคาเฟ่อีนของคนในย่านนี้ ☕️ เมนูหลัก เป็นพวกกาแฟ ชา น้ำหวาน 🍰 เค้ก โดนัท มีแบบกรุบกริบ >> เค้ก ตอนที่เราไปมี 3 แบบ รสชาติใช้ได้ แป้งเค้กกำลังดี ครีมก็ใช้ได้ >>โดนัท มีให้เลือกหลายแบบ เราชิม original นี่เป็นแนวเคลือบน้ำตาลหวานๆ >> ชิม น้ำมะพร้าวที่มีโฟมกาแฟ อยู่ข้างบน โฟมกาแฟเป็นกาแฟหอม เข้ม อร่อยใช้ไ...อ่านต่อ
กาแฟสเปเชียล ในคาเฟ่น่ารักๆบรรยากาศดีโซนท่าเรือแหลมฉบัง
วันนี้แวะมาทำธุระแถวนี้ช่วงเช้าแล้วหากาแฟดื่ม ขับรถวนเข้ามาทางโซนท่าเรือแหลมฉบัง จะมีร้านนี้แหละที่ดูดีเป็นกิจจะลักษณะสุด เครื่องดื่มมีครบทั้งกาแฟ ชา น้ำชง ขนมต่างๆในตู้ สั่งนั่งกินดื่มในร้าน หรือจะสั่งกลับบ้านก็ตามสะดวก วันนี้มีเมล็ดกาแฟบนแผ่นเมนูที่แนะนำอยู่ 2 แบบ คือ “GANACHE BLEND” กับ “WHITE COLLAR BLEND” เราสั่งเป็น “ICED AMERICANO” เลือกเมล็ด “WHITE COLLAR BLEND” เป็นเมล็ดคั่วกลางอ่อน...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ สไตส์มินินมอล 🌵 ในท่าเรือเเหลมฉบัง
ร้านกาแฟที่ดีต่อใจ ทำงานในท่าเรือ แต่พึ่งรู้ว่ามีร้านกาแฟน่ารักๆ แบบนี้ด้วย ร้านสไตส์มินิมอล ข้างใน มีโต๊ะนั่งไม่กี่โต๊ะนะคะ เน้นซื้อกลับ ร้านน่ารักๆ กาแฟละมุน ราคาไม่แพง มีมุมถ่ายรูป ใครไปไม่เอ๊าท์แน่นอนค่ะ 😊ดูเพิ่มเติม
Flat white ดีมาก!!
best flat white in Sriracha so far! ร้านเล็กๆๆในแถบนิคมแหลมฉบัง ถ้าขับผ่านจะแวะร้านนี้บ่อยๆค่ะ ร้านเล็กๆ นั่งได้ไม่นาน มีไม่กี่โต๊ะ ส่วนมากคนจะเน้นโทรสั่งซะมากกว่า (grab and go) กาแฟร้านนี้ดีค่ะ อาจจะไม่ได่คั่วเอง แต่เมล็ดกาแฟ specialty หลายตัวให้ลอง ยังอยากไปลองอีกหลายๆตัวค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บรรยากาศดี
ร้านสวย วิวดี อร่อย มีหลากหลายเมนู ไม่ได้มีแค่เมนูเครื่องดื่ม แต่ยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมายทั้งโกโก้ปั่นมะนาวโซดา โกโก้ร้อน ชา กาแฟหรือมีเมนูขนมอื่นๆด้วย บริการเป็นกันเองมากๆ เเละราคาไม่เเพง พอเหมาะ ถ้ามีโอกาสน่าจะมาลองครับดูเพิ่มเติม