5 เรตติ้ง (5 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว เจริญพุงโภชนา เดอะมอลล์ บางแค

guneweenz 🦋
29 มิ.ย. 2025
ลองเจริญพุงใน Food Court บ้าง #LINEMANWongnaiUsersChoice2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำทุกอย่าง

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 📍 ร้านเจริญพุงโภชนา สาขาเดอะมอลล์บางแค ร้านจะอยู่ใน Gourmet Eat หรือ Food Court ของเดอะมอลล์นนั่นแหลค่ะ ร้านจะอยู่ระหว่างร้านผัดไทย และข้าวคลุกน้ำพริกแม่บุญล้นค่ะ 🥢 เส้นเล็กต้มยำทุกอย่าง 75฿ สั่งเป็นเส้นเล็กต้มยำทุกอย่าง ต้มยำสั่งว่าเผ็ดน้อย เพราะคนทาน ทานเผ็ดไม่ค่อยได้ ถ้าสั่งทานเองคือเพิ่มพริกตอนสั่ง และตักเพิ่ม 😅 พอสั่งเผ็ดน้อยเลยหน้าตาซีดนิดนึงค่ะ ปริมาณค...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.8k24.5k
15 ก.ค. 2025
อร่อยไม่ต้องปรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำ

ร้านเจริญพุงโภชนามาเปิดใน Gourmet Eats ที่เดอะมอลล์บางแค เรามากิน 2 รอบละ พอดีไปห้างแค่ช่วงเย็น ๆ ค่ำ ๆ เลยไม่ค่อยมีโอกาสได้กิน วันก่อนไปดูหนังดูเสร็จก็แวะกินข้าวก่อนกลับบ้าน ร้านที่นึกถึงก็ร้านนี้แหละ ร้านอยู่ใน Gourmet Eats ชั้น G The Mall Lifestroe Bangkhae เยื้อง ๆ ร้าน Krispy Kreme เมนูมีไม่มากเท่าสาขาหลัก แต่คัดเด่น ๆ มาแล้ว ทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ข้าวต้มแห้ง, เกี๊ยวทอดหน้าโรงเรียน, กุ...อ่านต่อ

Beloved Friend
9 ก.ค. 2025
อร่อยแซ่บไม่ต้องปรุงเพิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดังจากวงเวียนใหญ่ มีหลายสาขา ได้ Wongnai Users' Choice ติดต่อกันหลายปี สั่งบะหมี่แห้งต้มยำ จะมาพร้อมกับน้ำซุป บะหมี่เส้นแบนเหนียวนุ่มลวกดีไม่เละ ให้เครื่องเยอะ เนื้อหมูกับเครื่องในสะอาดไม่มีกลิ่น หมูสับมาเต็มๆ ตับไม่แห้ง สุกกำลังดี ทางร้านปรุงมาครบรส มีท๊อปปิ้งด้วยแผ่นเกี๊ยวกรอบและกุ้งชุปแป้งทอดด้วย อร่อย สะอาด พนักงานน่ารักมาก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Jane
19 มิ.ย. 2025
ก๋วยเตี๊ยวต้มยำ Food court

เจริญพุง โภชนา เดอะมอลล์บางแค ชั้น G ใน Food Court ทานก๋วยเตี๊ยวต้มยำ การันตีความอร่อยด้วย Wongnai user’s choice 2024 สั่งเส้นหมี่ เผ็ดน้อย ใส่เครื่องในหลายอย่าง เลือด กระเพาะ ตับ ไส้(มีกลิ่น) หมูสับ หัวใจ(ไม่เอา) พร้อมกุ้งทอด1ตัว และแผ่นเกี๊ยวทอด ปรุงรสชาตมาเผ็ดอ่อนๆ ตามสั่ง อร่อยใช้ได้ ราคาชามละ 75- yummy 😋 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

17 มิ.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวร้านดังตอนนี้มาเปิดในห้างศูนย์อาหารของเดอะมอลล์บางแคเรียบร้อยแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มแห้ง, วุ้นยำ

ผมทานร้านนี้ที่สาขาตรงคลองสามมากกว่า 10 ปีจากนั้นมาร้านก็ขยายสาขาไปเรื่อยเลยครับจนมาถึงสาขาล่าสุดที่เดอะมอลล์บางแค เมนูที่ผมชื่นชอบคือวุ้นเส้นต้มยำไม่เคยปรุงเลยครับสำหรับการมาทานที่ร้านนี้เครื่องดีเครื่องในอร่อยให้เยอะที่สำคัญปัจจุบันนี้มีเมนูให้เลือกหลากหลายขึ้นอีกเยอะเลยครับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำก๋วยเตี๋ยวน้ำใสยังคงเป็นเมนูเด่นของที่ร้านแต่ตอนนี้มีเพิ่มเติมเมนูอื่นๆเข้ามาให้เลือกอีกเยอะเลยครับ เรื...อ่านต่อ