รีวิว โชติมาขนมหวาน

Beloved Friend
3 ก.ย. 2021
ร้านขนมหวานเจ้าดังที่คนย่านบางใหญ่ต้องรู้จัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวฟ่าง, เต้าส่วน, ฟักทองสังขยา, ซ่าหริ่ม, ลอดช่อง, ข้าวเหนียวเปียกลำใย

ร้านนี้ มีขนมหวานโบราณให้เลือกกินหลากหลาย ร้านอยู่ในตลาดบางใหญ่ซิตี้ เรารู้จักร้านนี้จากรายการครัวคุณต๋อย เวลาไปที ก็จะซื้อมาหลายอย่างหน่อย ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับร้านอื่นที่เราเคยกิน ที่ชอบและหากินยากหน่อยก็ข้าวฟ่าง อร่อย ลอดช่องดีมาก ตัวลอดช่องใบเตยเหนียวหนึบ น้ำกะทิหอมหวานกำลังดี นอกนั้นธรรมดาๆ หากินได้ตามตลาดทั่วไปดูเพิ่มเติม

PPom
13 ต.ค. 2019
ขนมอร่อย ใช้ได้อยู่

สำหรับร้านนี้ผมให้ 3.8⭐ ครับ รสชาติขนมอร่อยนะครับ ไม่หวานจนเกินไป แต่ราคาผมว่าสูงไปหน่อยครับ ถ้าเทียบกับปริมาณแล้ว ส่วนใหญ่อยู่ที่ถุงละ25บาท กับความอร่อยขนาดนี้ ที่อื่นก็มีครับแต่ราคาถูกกว่าอีกด้วย แต่ก็มีบางอย่างที่หากินได้ยาก อันนี้ถ้าอยากกินก็จะมาซื้อครับ นั่นก็คือ "ข้าวฟ่าง" กินแล้วถูกใจเลย อยู่ไม่ไกลบ้าน ได้มาซื้ออีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

nui nui
12 ส.ค. 2019
ขนมไทยๆ หวานน้อย อร่อยมัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าส่วน, ข้าวเหนียวดำเปียก

มีโอกาสได้แวะผ่านตลาดกลางบางใหญ่ ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่มากๆ มีทั้งของสด ผักสด ผลไม้สดๆของดอง ของแห้ง และที่พลาดไม่ได้คือ ร้านขนมหวาน โชติมา ซึ่งมีชื่อเสียงเรื่องความอร่อย ออกรายการดังๆมาแล้ว มากมาย เลยจอซื้อกลับมาชิมที่บ้านดู เต้าส่วน(25) เนื้อเข้มข้น หวานน้อย เม็ดถั่วเหลืองนุ่ม ไม่แข็ง แล้วนังใส่เนื้อเผือกลงไปอีกด้วย ตัวกะทิราด เข้มข้นดี หอมกะทิสด ข้าวเหนียวดำ(25) ตัวเม็ดข้าวเหนียวดำ นุ่มดี ไม...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
18 พ.ค. 2017
ตามครัวคุณต๋อยมาชิม

ร้านโชติมาขนมหวานในตลาดสดบางใหญ่ซิตี้ มาออกรายการครัวคุณต๋อยหลายครั้งแล้วค่ะ โดยจะมาสอนทำขนมไทย เมื่อวานน้องปอบดูเห็นมาสอนทำขนมเปียกธัญพืช เลยตามมาลองหาชิมดู ร้านขนมโชติมา เป็นแผงค้าอยู่ในตลาดสดบางใหญ่ซิตี้ อยู่ใกล้กับโซนขายปลาสด ต้องเดินหาหน่อยนะคะ ขายขนมไทยถุงละ 20 บาทเท่านั้น เป็นขนมที่ทำสดใหม่วันต่อวัน ซื้อกลับอย่างเดียวนะคะ ไม่มีที่นั่งทาน น้องปอบซื้อขนมเปียกธัญพืช เต้าส่วน และข้าวฟ่าง ...อ่านต่อ

ขนมเปียกธัญพืช/ข้าวฟ่าง/เต้าส่วน ถุงละ ฿20เต้าส่วน อร่อยจร้าาา
🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k12.8k
31 ต.ค. 2022
เป็นอีกหนึ่งร้านข้าวฟ่างที่หอมอร่อย หอมกลิ่นใบเตย
อร่อย หอม
สรัญญา โกมุทพันธุ์