3.6

A.Aun
21203967
29 ต.ค. 2019
ร้านสะอาด รสชาติพอใช้

ร้านอยู่ข้างๆ รพ.มงกุฏวัฒนะ มีที่จอดรถในซอย 12 คะ ขอบอกเลยว่า ร้านสะอาด ทำกับข้าวสะอาดคะ ราคากลางๆ รสชาติกลางๆ น้ำจิ้มซีฟู๊ดดีคะ ละที่ร้านไม่ใช้มะนาวขวด แต่แอบคอแห้งเพราะผงชูรสอยู่บ้างคะ แต่ไม่มาก คะน้าปลาเค็มอร่อยคะ แนะนำให้ลองคะดูเพิ่มเติม

หอยแครงลวกโป๊ะแตก
oopsbird
5 มิ.ย. 2017
กับข้าวอร่อย อาหารออกเร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนำเล๊ยบหมูสับ

ร้านอยู่ริมถนนแจ้งวัฒนะ บริเวณปากซอย 14 ต้องหาที่จอดในซอย หรือ จอดที่โรงพยาบาล แล้วเดินมาครับ กับข้าวราคาเริ่มต้นที่จานละ 80 บาท ไม่ถูกไม่แพงจนเกินไป หากเป็นของทะเล หรือ พวกกระเพาะปลา ราคาก็จะสูงขึ้นมา ผมสั่งอาหาร 3 จาน เสริฟมาพร้อมๆกันครับ ถือว่าออกเร็วดี รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก การบริการรวดเร็วครับดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
19 ส.ค. 2018
ข้าวต้มยามดึก ริมถนนแจ้งวัฒนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้ยช่ายขาวผัดเต้าหู้

ร้านห้องแถวริมถนนร้านนี้ฝากท้องได้เลยค่ะ แม้ว่าจะดูคนน้อยๆ แต่รสชาติโอเคเลย เมนูที่เราสั่งคือ หมูสับต้มบ๊วย - รสจัดมาก แต่งงๆในผักที่ใส่มาให้อย่างเยอะ กุ้ยช่ายขาวผัดเต้าหู้ - อร่อยอยู่ กระเพาะหมูผัดเกี้ยมฉ่าย - รสจัดดี แต่กระเพาะมีกลิ่นเล็กน้อย โดยรวม อาหารเร็ว รสชาติใช้ได้ ราคาย่อมเยา จอดรถริมถนนนะคะดูเพิ่มเติม

Woonz
31 ต.ค. 2015
ดึกๆไม่รู้จะกินอะไร ต้องมาลองร้านนี้

ร้านข้าวต้มแดง อยู่หน้าปากซอยแจ้งวัฒนะ 14เลยค่ะ ที่นั่งเยอะ สะอาดน่านั่งดี แต่ที่จอดรถไม่เห็นมีนะคะ ต้องจอดข้างทาง อาหารมาเร็วดีค่ะ ที่ร้านมีเมนูเยอะมากๆ ชอบข้าวต้มที่นี่ค่ะ เพราะตัวข้าวเยอะ บางร้านนึกว่าน้ำต้มข้าว มีแต่น้ำหาข้าวไม่เจอ มาร้านข้าวต้มทั้งทีก็ต้องสั่งกับข้าวที่กินกับข้าวต้มอร่อย 1. แกงจืดเต้าหู้สาหร่าย อร่อยมากค่ะ คอนเฟิม ได้เยอะด้วย รสชาติกลมกล่อมมาก หอมสาหร่ายกับกระเทียมเจียว ...อ่านต่อ

Bird Athika
8 ต.ค. 2016
ร้านข้าวต้มใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาสลิด, ต้มจับฉ่าย, ต้มกะเพาะหมูเกี้ยมฉ่าย, แขนงหมูกรอบ, ไส้หมูพะโล้ทอด

อยากทานข้าวต้มในเขตนี้ ต้องที่นี่ค่ะ ร้านอยู่ปากซอยแจ้งวัฒนะ 14 สามารถเข้าไปจอดรถริมทางในซอย หรือบนถนนแจ้งวัฒนะได้ เปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึงดึก อาหารอร่อย มีทั้งกับข้าว และกับแกล้ม เคล้ากับดูบอลคู่โปรดกันเพลินเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Jarin
21 มิ.ย. 2015
ร้านข้าวต้มฝีมือดี บริการรวดเร็ว อร่อยสม่ำเสมอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หน่อไม้จีนต้ม, หมูมะนาว, หนำเล๊ยบหมูสับ

อีกร้านที่ต้องไปลิ้มลองความอร่อย เป็นร้านข้าวต้ม เมนูไม่หลากหลาย แต่อร่อยทุกเมนู โดยเฉพาะเมนูยำ รสชาติจัดจ้านชัดเจน เมนูผัดก็กลมกล่อมน้ำมันน้อย ผักกรอบ ต้มหน่อไม้จีนน้ำใสแต่รสอร่อย หน่อไม้นิ่มไม่เหนียวดูเพิ่มเติม

ครัวนำทัพ ม.1 อยุธยา
ครัวนำทัพ ม.1อยุธยา
ร้านอาหารอยุธยา ฟีลดีใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารรสเด็ด พร้อมเสิร์ฟหลายเมนู