- รวมรีวิว ร้านอาหาร Boost Juice Bars Samyan Mitrtown

รีวิว Boost Juice Bars Samyan Mitrtown
น้ำผลไม้ร้านประจำ ราคามิตรภาพ
📍Boost Juice Bar ร้านจะอยู่ที่สาทย่านมิตรทาวน์ ชั้น B1 ที่ร้านจะขายเมนูน้ำผลไม้ปั่น เมนูมีให้เลือกพอสมควรเลยนะ ส่วนมากเป็นเมนูที่เค้าคิดมาให้แล้ว แต่ละเมนูจะบอกส่วนผสมต่างๆ ขนาดแก้วจะมี 3 Size แต่ละSizeแต่ละเมนู ราคาอาจจะไม่เท่ากันนะ รอบนี้สั่งเมนู Banana Buzz อร่อยเหมือนเดิม หอมกล้วยดี มาแบบแก้วใหญ่ รอไม่นานนะ ร้านไม่มีที่ให้นั่งทานนะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ลองเมนู Boss’s fave ตัวขายดี 🥭
Boost สาขา Samyan mitre town สั่ง Soraya’s favorite เป็น Boss’s fave เลือก kid size 100฿ มีส่วนผสมของ mango, mango nectar, probiotic vanilla yogurt, sorbet & ice + immunity booster + green tea booster มีความหวานรสมะม่วง หอมสดชื่น 📍ชั้น B ร้านอยู่ใกล้ Koi Thé #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ซื้อ 1 ฟรี 1 ในเดือนเกิด อย่าลืมไปใช้กันน้า 🍓🍫 #Wongnai2025
#Wongnai2025 📍 ร้าน Boost Juice Bar สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ร้านอยู่ชั้น B1 ตรงข้ามร้าน krispy kreme ค่ะ 💚 สาขานี้ทำค่อนข้างช้านิดนึง ขนาดไม่มีคิว ใช้เวลาพอสมควรเลยค่ะ และพนักงานค่อนข้างงงๆ คือเพื่อนเกิดเดือนนี้ และจะใช้สิทธิเครื่องดื่มวันเกิด 1 ฟรี 1 ทั้งเราและเพื่อนทราบขั้นตอน คือซื้อ 1 แก้ว จ่ายเงิน และสั่งอีกแก้ว (สำหรับวันเกิด) ฟรี แต่พนักงานอธิบายจนงง และคีย์เฉพาะวันเกิด และไม่คิดเงินแก้...อ่านต่อ
Boost Samyan Mitrtown
ร้าน Boost สาขาสามย่านมิตรทาวน์ อยู่ชั้นล่างสุดเลย เปิดดึกอยู่ มาสั่งช่วง 21.15น. ยังสั่งได้อยู่ 🍪สั่งเมนู Cookie & Cream (Original size 100฿) อร่อยดี หวานๆ รสโอริโอชัด แต่มีแซมเปรี้ยวมานิดนึงจาก sorbet 💰จ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ สะสมแต้มได้ด้วย ครบ 10 แก้ว ฟรี 1 แก้ว #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม