รีวิว Locus Native Food Lab

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
SPONSORED REVIEW
Quality Review
ย้ายโลเกชั่น

Locus Native Food Lab เปิดให้บริการเมื่อ 3 ปีก่อน ในจังหวัดเชียงรายใกล้ร้านชาสวรรค์บนดิน ก่อนย้ายมาอยู่ในพื้นที่ของรีสอร์ตป่าสักทองใกล้กับสิงห์ปาร์คเชียงราย . ซึ่งตอนนี้ย้ายมาเปิดที่ใหม่แล้วเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา หลังจากที่เจ้าของรีสอร์ทชักชวนมาตลอดหลายปีตั้งแต่เปิดร้าน ด้วยเหตุผลว่าอยากให้ Locus Native Food Lab เป็นหน้าเป็นตาของจังหวัดเชียงราย แต่เชฟก้องมองว่าตัวเขาก็ไม่สามารถไปถึงจุดนั...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ประทับใจที่สุด

เป็นร้านที่ประทับใจมากที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลยก็ว่าได้ ด้วยลักษณะร้านที่เป็นแบบตามใจเชฟ แต่มากไปกว่านั้น ด้วยร้านที่อยู่ ตจว และการออกแบบร้านแบบไอเดียดีมาก ทำให้แค่เดินเข้าไปยังไม่ทันได้กินอาหารก็ประทับใจแล้ว พอมาดูเรื่องอาหาร อาหารไม่มีเมนู เลือกไรไม่ได้ เค้าจัดได้อย่างเดียว จะเสริฟทั้งหมดประมาณ 10 กว่าอย่าง (เสริฟคนละจานเล้กๆพอดี 2-3 คำ) มีทั้งคราวและหวาน แต่ละ dish นั้น สุดยอดไปเลย อร่อยมาก ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Locuz -​เชียงราย

เป็นร้าน chef table ของเชียงราย ที่มีสเน่ห์​การเล่าเรื่องของอาหารที่มา วัตถุดิบ​แล้วไวร์​ ส่วนตัวมากิน 3 ปีซ้อน ใครมาเชียงรายควรจะมาอย่างยิ่ง จองกันเป็นเดือน โปรดจองก่อนมา คุณ​จะได้ประสบการณ์​บนโต๊ะอาหารที่คุ้มค่าการรอคอย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เซทเมนูใหม่ปี 2562

กลับมาทานอีกครั้งในปี 2562 Chef ก้อง มีทีมครบมือมากขึ้น และเมนูอาหารที่ปรับปรุงใหม่ ให้ผู้ที่แสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆในการทานอาหาร ได้เข้าใจที่มาที่ไปของอาหารท้องถิ่น วิธีที่ Chef ต้องการจะปรับอาหารท้องถิ่น ดั้งเดิม ให้กลายเป็นอาหารร่วมสมัยได้ สำหรับปี 2562 Locus เสริฟ 7 courses ประกอบด้วย - 5 Contemporary interpretation courses (อาหารเก่า เอามาทำใหม่) - 1 Original course (เฉลย ความเกี่ยวข้องกั...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ค. 2018

ความสร้างสรรค์แปลกใหม่ให้อาหารไทย

อ่านต่อ »
1 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
สัมผัสบรรยากาศยามเย็นกับอาหารแบบ Chef Table แห่งเดียวในเชียงราย @Locus Native Food Lab

Superb 🥂 เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้มาร่วมลองสัมผัสบรรยากาศยามเย็นกับอาหารแบบ Chef Table แห่งเดียวในเชียงราย @Locus Native Food Lab รับรองว่าทุกคนที่ได้เข้ามาเยี่ยมเยือน จะตกหลุมรักกับเรื่องราวและอาหารที่เชฟก้องร้อยเรียงนำมาเสิร์ฟอย่างแน่นอน #LocalNativeGoodLab #กินเที่ยวเปรี้ยวกับหมี #เชียงรายใกล้นิดเดียว

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
12 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
โลคุส เนทีฟ ฟู๊ดแล๊บ 
เมนูเด็ด:ตำขนุน, Mocktailมะหลอด, ข้าวผัดไทย, ซุปปลี, จินหมูย่างน้ำพริกข่าหมั่นโถว

โลคุส เนทีฟ ฟู๊ดแล๊บ  นี่ไม่ใช่ร้านอาหาร มันคือ สถาบันการเสิร์ฟศิลปะของอาหาร โลคุสนั้นมีรากศัพท์มาจาก โลคัล (Local) แปลว่า ท้องถิ่น ซึ่งตรงคอนเซ็ปของร้าน เพราะร้านใช้วัตถุดิบของท้องถิ่นล้วนๆ ในการประกอบอาหารทั้งหมด โดยสร้างสรรค์ให้เป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือนเมนูของเชฟคนอื่น เป็นเสริ์ฟแบบไม่มีเมนูล่วงหน้า เสริ์ฟตามวัตถุดิบที่หามาได้ในวันนั้นๆหรือฤดูนั้นๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yen Yen Cafe
Ad ·
Yen Yen Cafe
คาเฟ่แนวใหม่มาในสีพาสเทลสุดคิวต์สายคาเฟ่ฮอปเปอร์ไม่ควรพลาด
อุดม_สุข
Ad ·
อุดม_สุข
สายแซ่บห้ามพลาด! นั่งชิล ๆ กินส้มตำฟิวชั่นรสเด็ดหลากเมนู ในราคาสบายใจ
3.6
7 รีวิว฿฿฿