3.7

รีวิว ข้าวขาหมูตาจุ๊บ ประชาราษฎร์บำเพ็ญ27

LOOKPLA ♡.
6 ธ.ค. 2017
ขาหมูนุ่มๆ รสกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมูใส่ไข่ ธรรมดา(เนื้อ-หนัง), ข้าวขาหมูใส่ไข่พิเศษ (เนื้อ - หนัง)

ร้านข้าวขาหมูร้านนี้ เป็นอีกร้านหนึ่งที่แวะมาประจำ เป็นร้านข้าวขาหมูร้านโปรดเลยก็ว่าได้ ในส่วนของรสชาติ : หมูนุ่ม หนังนุ่มมาก แทบจะละลายในปาก รสจะออกเค็มๆ หวานๆ กลมกล่อม และที่สำคัญ ทางร้านให้เยอะมาก กินทีอิ่มจนจุกเลย ข้าวขาหมูร้านนี้ จะเสิร์ฟอาหารเป็นแบบแยกกัน แยกขาหมูกับข้าวคนละจาน มีต้มมะระขายต่างหาก ที่ตั้งของร้าน : หาไม่ยาก อยู่ติดถนนเลย ร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ที...อ่านต่อ

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
7 ก.ค. 2019
ข้าวขาหมู เนื้อหนัง มันเยอะๆ
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมูใส่ไข่พิเศษ (เนื้อ - หนัง), ขาหมูเปล่า (กลาง)

คุ้มเหลือเกิน... ชุดละ 50 บาท ขาหมู + ข้าวเปล่า หน้าดี รสชาติอร่อย ถือว่าคุ้มค่ากับราคามาก ๆ ค่ะ ร้านอยู่แถว ๆ โรงเรียนจันทร์หุ่นฯ ใครชอบทานข้าวขาหมูต้องมาลองนะคะดูเพิ่มเติม

เนื้อหนัง มันเยอะๆ
Kung เจ้าคะ..
22 พ.ค. 2017
อร่อมค่ะ แยกขาหมูกะข้าวมาด้วยคือดีงามค่ะ ( ต้มมะระขายต่างหากนะคะ )
Ordydear
28 มี.ค. 2020
อร่อย หมูเนื้อนุ่ม น้ำพะโล้เข้มข้นถึงเนื้อ
14 ต.ค. 2018
อร่อย รสชาติดี หมูนุ่มนวล เวลาทานแยกน้ำมาด้วย สั่งกลับบ้านที่บ้านชอบมาก
Pisan Teansiri