รีวิว Thorphan Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แวะมาทานรอบ 2

แวะมาทานรอบ 2 มาคราวนี้สั่งเป็นแบบดริฟใช้เม็ดนอก สั่งเป็นเม็ดเอธิโอเปีย กาแฟหอมนุ่มดี ส่วนตัวชอบ ราคาก็กลางๆตามสไตล์เม็ดนอก บรรยากาศในร้านสบายๆคนเข้าออกอยู่เรื่อยๆ นอกจากกาแฟ แล้วร้านยังมีขนม ไว้บริการอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มิ.ย. 2018

กาแฟดี ราคาไม่แพง ร้านคั่วเอง

อ่านต่อ »
27 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสุดเท่ห์อีกร้านนึงที่สายกาแฟไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

ที่นี่มีเมล็ดหลายสายพันธุ์ให้เลือกชิมซึ่งใครเป็นคอกาแฟสามารถมาชิม มาแชร์ความรู้กับที่นี่ได้นะคะ ส่วนเราไม่ได้มีความรู้อะไรมากมายนักก็ได้แต่นั่งจิบกาแฟแบบที่ชอบกันไป กาแฟลาเต้ร้อนรสชาติละมุน ไม่ขมเข้ม ฟองนมนุ่ม ความร้อนกำลังดี เรียกได้ว่าฝีมือไม่ธรรมดาเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Specialty Coffee

ร้านกาแฟคุณภาพ ชงได้ทั้งแบบเครื่องชงเอสเพรสโซ่ ที่ใช้เม็ดกาแฟจากดอยแม่เสรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน และแบบดริป ซึ่งเป็นกาแฟพิเศษ ที่ทางร้านคัดสรรมา อย่างวันนี้มีกาแฟจากภูทับเบิก และกาแฟนอกอย่างเอธิโอเปียด้วย ร้านนี้มีเครื่องคั่วกาแฟเองด้วย เจ้าของร้านทั้งสามีภรรยา ขายเอง ชงเอง อัธยาศัยดีมากมาย พิกัด อยู่ในแหล่งกาแฟชั้นนำ ย่านวัดพระสิงห์ แต่ก็อยู่ได้เพราะฝีมือล้วน ๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวยดีค้ะแต่แคบไปหน่อย
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, ชาพีชเย็น

เป็นร้านกาแฟเล็กๆค่ะ ตรง 3 แยกหลังวัดพระสิงห์ ตอนนั้นร้อนมากก็เลยหาที่หลบร้อนก่อน ก็มาเจอร้านนี้ โอเคเย็นสบาย555 แต่ร้านแคบไปนิดนึงนะ แต่จัดร้านสวยชอบมากค่ะ ดูเรียบๆแต่เก๋อะ ราคาก็ถ้าสั่งเย็นก็เริ่มที่ 40฿ ค่ะ ไม่แพง ถือว่าเวิคเลย โซนหน้าร้านก็มีนะคะ แต่ถ้าแดดไใ่ร้อนนั่งหน้าร้านโอเคเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆเงียบๆชิลๆ
เมนูเด็ด:วลิลาลาเต้

ร้านทอฝัน คอฟฟี่ อยู่แถวหลังวัดพระสิงห์ ที่จอดรถหาตามข้างทาง ผ่านมาทางนี้แวะหาลูกค้า เห็นร้านทอฝันเลยแวะจอดจิบกาแฟสักหน่อย นั่งพักสักนิด เป็นร้านเล็กๆ เงียบๆ เปิดเพลงเบาๆสบายๆ คนไม่เยอะด้วย สั่งวลิลาลาเต้ร้อน มาทาน เอามาเสริฟนี่กลิ่นหอมอ่อนๆ รสนุ่มดี ถือว่าอร่อย เจ้าของร้านก็บริการดี คอยเสริฟน้ำและกาแฟมาให้ ในร้านยังมีขนมและไอครีมด้วย อิ่มอยู่เลยไม่ได้สั่งทาน ถือเป็นร้านทางเลือกเงียบๆกาแฟอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share