- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มซี่โครงหมู

รีวิว ข้าวต้มซี่โครงหมู
ร้านข้าวต้มตายายรอบดึก
ร้านข้าวต้มริมทางรอบดึก ร้านนี้อยู่ตรงข้ามผับเช็คอิน ถนนช้างเผือก ทางไปโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา เป็นตายายขายข้าวต้มกันอยู่สองคน เราเคยมากินเมื่อนานมาแล้ว คราวนี้ได้มากินอีกครั้งก็โอเคนะ เมนูที่สั่งเป็นข้าวต้มซี่โครงหมู เพิ่มไข่ลวก ราคาน่าจะอยู่ที่ 40-45 บาท (จำไม่ได้ เพราะแฟนจ่ายเงิน) รสชาติน้ำซุปข้าวต้มโอเคเลยนะ ข้าวความนุ่มกำลังดี กระดูกหมูล่อนดีนะ โดยรวมแล้วโอเคเลย กินรองท้องก็ได้ กินแ...อ่านต่อ
มาม่าป้าอร่อย
ข้าวต้มซี่โครงหมู เพื่อนพากินเพื่อนบอกเด็ดจัดสิค่ะรออะไร เพื่อนเดินไปสั่งให้ด้วย เป็นมาม่าต้มยำกระดูกหมู โอ่ยอร่อยเด้อ เป็นร้านธรรมดาๆ ธรรมดาสุดๆ เมนูที่สั่งเป็นมาม่าเหมือนกันหมดแล้วก็กระดูกหมูอีก 1 ชาม กินกันจนอิ่มอ่า ต้องมาลองเองแล้วแหละ พิกัดร้านนี้อยู่มหาราชฝั่งเดียวกับดูดนมวิทยา สั่งเกตุป้ายร้านสีขาวๆเด้อ มองทางดีๆ ระวังรถด้วย หาไม่ยากๆ แต่ร้านป้าไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ ลองแวะมาชิมกันดูเด้อดูเพิ่มเติม