- รวมรีวิว ร้านอาหาร Trio House

รีวิว Trio House
ร้านน่ารักดี ราคาไม่แพงมาก
ร้านน่ารักดี คอนเซ็ปหมีๆ อยู่ใกล้สนามกีฬาตรัง ชอบตรงกอหญ้าตรงทางเดินเข้า สวยดี วันนั้นไปวันเสาร์ เด็กวัยรุ่นเยอะแยะเลย รู้สึกร้านเสียงดังวุ่นวายนิดนึง ก็เค้าขายดีอะเนาะ ซื่อเค้กไป ก็โอเคอยู่ค่ะ กลางๆ อยากกินบิงซูดูเพิ่มเติม
trio house since 2017 ร้านอาหาร คาว หวาน บิงซู ครบครัน บรรยากาศร้านน่ารัก น่านั่ง เต็มไปด้วยหมี
เป็นร้านใหญ่ มีบรรยากาศดี โซนในและนอกร้านให้นั่ง ถ่ายรูปสวยๆ มีมุมให้ถ่ายเยอะ สตาฟน่ารัก วันนี้มาทานบิงซูชาเขียวและขนมหวานเครปกล้วย รสชาติพอใช้ได้ ให้เครื่องเยอะ ราคาพอประมาณ (ตามรูปที่ลง) น้ำหวานมีให้เลือก สั่งหวานน้อยได้หวานน้อย โอเคดีค่ะ :)ดูเพิ่มเติม
ถ้ากำลังมองหาร้านกาแฟอร่อยๆ บิงซูน่าทาน บรรยากาศร้านน่ารักเหมาะกับการนั่งถ่ายรูปอัพลงเฟสหรือไอจี แนะนำร้านนี้เลยค่ะ 😄😄
🍽 เมนูเด็ด: กาแฟ ☕️ บิงซูชาเขียว 🍧 วันนี้สั่งมอคค่ากับบิงซูชาเขียว อร่อยค่ะ รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่หวานจนเกินไป 💰 ราคาเหมาะสมไม่แพงค่ะ ต่อหัวประมาณ 100-200 บาท 🐨 บรรยากาศร้าน ตกแต่งน่ารักมากค่ะ เต็มไปด้วยน้องหมีริลัคคุมะ และน้องหมีสายพันธุ์อื่นๆเยอะแยะ เราที่เป็นสาวกริลัคคุมะฟินไปเลย ❤️❤️ 🚗 การเดินทางมาร้านนี้ไม่ยากนะคะ แต่ต้องดูป้ายชื่อร้านดีๆ จอดรถตรงริมฟุตบาทถนนใหญ่แล้วเดิ...อ่านต่อ
เป็นร้านที่น่ารักมีความมุ้งมิ้ง ด้วยตุ๊กตามากมาย
ในร้าน ตกแต่งไว้อย่างน่ารัก สบายๆ ดูมีความเป็นกันเอง มีมุมไว้ให้ถ่ายรูปหลายมุม พนักงานดูแลด้วยความเป็นกันเอง เมนูมีให้เลือกทั้งคาวหวาน อาหารคาวในเมนูก็อร่อย น้ำดื่มทิชชู่บริการตัวเองเลยค่ะ ของหวานคือน่ารักดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก บรรยายกาศดี
ราคาโอเค ร้านน่ารักบรรยายกาศดี มีที่นั่งหลากหลาย อาหารอร่อยดูเพิ่มเติม