รีวิว ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

15 พ.ค. 2025
ชาไทยเข้มข้น ดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยออริจินอล

ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน แต่ก่อนมีเป็นเหมือนบูธเล็กๆ ชั่วคราว แต่ตอนนี้เป็นร้านจริงจังแล้ว ตั้งอยู่ที่ชั้น G ตรงข้ามร้าน boost juice bar เดินเข้าห้างมาแปปเดียวเจอเลย เราสั่งเป็นชาไทย signature หวาน 0 (ราคา 70 บาท) สำหรับเราคือโอเคเลย เพราะว่าหอมชามาก ชาเข้มข้น แต่ไม่ขมเกินไป มีความนมนิดๆ แต่ที่ร้านไม่มีที่นั่งนะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ikekung
21 ต.ค. 2024
“ ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน งามวงศ์วาน ” ชาไทยเจ้าดัง มาออกบูธที่เดอมอลล์งามวงศ์วาน !!

“ ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน งามวงศ์วาน (I Will Drink Iced Tea Every Day Ngamwongwan) ” ชาไทยเจ้าดัง มาออกบูธที่เดอมอลล์งามวงศ์วาน !! 107 #WongnaiDessertDrinkSpecialist 18 #ThaiTeaSpecialist ชาไทยเจ้าดังมาที่เดอะมอลล์ ลองทานสักหน่อย......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 21:00 (ตามเวลา เปิด-ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในเดอะมอลล์...อ่านต่อ

Ladapa Sapasiri
19 ต.ค. 2024
อร่อยทั้งเมนูเย็นและปั่นเลยค่ะ Thai tea lover

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน