3.8

รีวิว เจ๊นาผัดไทยกุ้งสด

☻ ă ⓜ ყ ☻
31 พ.ค. 2018
ผัดไทรสชาติ​ดีที่ถนนชัยพฤกษ์​

#Chonburi N°144/T1713/P20515+(9) พิกัดร้าน​ อยู่ริมถนนชัยพฤกษ์​ พิกัดร้านปักไว้ตรงดีค่ะ เราเปิดนำทางตามมาไม่หลง มีที่จอดรถด้านข้าง+ด้านหลังร้าน ถนนเส้นนี้เป็นเส้นทางลัดตัดจากสุขุมวิท​เข้าจอมเทียน​ที่เราใช้บ่อยๆ ผ่านหน้าร้านทีไรช่วงที่ร้านเปิดเราอยู่ผิดฝั่งเสมอ รอบนี้ วันธรรมดากลางสัปดาห์​รถน้อยเลยมีโอกาสได้แวะชิม ที่สั่ง​มาลอง - ผัดไทกุ้งสด รสชาติดีทีเดียวค่ะ เปรี้ยวนำหวานเค็มตาม แต...อ่านต่อ

Nuch
26 เม.ย. 2018
ถูก เยอะ อร่อย!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดโป๊ยเซียน

ร้านนี้ตั้งอยู่แถวจอมเทียน หาไม่ยาก เมนูมีหลายแบบ ส่วนใหญ่เมนูเด่นคือผัดไท และอาหารจานเดียว อาหารเช้าก็มี ชอบร้านนี้ตรงที่มีอาหารจานเดียว ร้านดูสะอาด ราคาก็ไม่ได้แพง เหมาะสมกับปริมาณ บริการก็ดี รวดเร็ว หน้าตาอาหารหน้าทาน ถ้ามาแถวจอมเทียน ต้องแวะมากินร้านนี้ตลอด ตอนนี้เป็นร้านประจำไปแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

wirut
19 ส.ค. 2020
ผัดไทยกุ้งสด อร่อย ราคาคนไทย
เมนูเด็ด: ผัดไทยทะเล
Norrapat Sangsawang
31 ม.ค. 2018
ผัดไทยกุ้งสดจำโบ้ อร่อยมากครับ กุ้งตัวใหญ่มาก รับรองไม่ผิดหวัง
26 พ.ค. 2017
เมื่อมาพัทยายากกินผัดไทก็หาซิจร้าา ลองแวะชิมดูส่วนใหญ่คนท้องถิ่นมากิน แล้วก็ไม่ผิดหวังจริง รสชาดดีจริง กุ้งทะเลตัวใหญ่
ศุภากร โตสมบุญ