4.5
48 เรตติ้ง (36 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว COMPASS COFFEE ROASTERS กบินทร์บุรี

taluidax
ร้านกาแฟ1 ใน User Choice in Kabinburi
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

อเมริกาโน่ เย็น 80 บ ราคาใช้ได้ รสชาติ ประทับใจ แรงเกินราคาไปเลยค่ะ Matcha Latte 80 บ ราคาดี อร่อย เข้มข้น Lemon Honey Tea 80 บ โดยรวมถือว่าราคาดีเลยค่ะ ร้านนี้ ครัวซอง ส่วนตัว เราว่าเหนียวไปหน่อยนะคะ 85 บ ค่ะ ครัวซองแบน 140 บ เคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลต เราว่าหวานไปหน่อยค่ะ น่าจะเป็นที่เราเอง แต่โดยรวมแล้ว แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
4 มี.ค. 2024
มัทฉะที่เลิศในร้านกาแฟ ครัวซองก็แจ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Plain Croissant, Matcha latte, Japanese Cheescake, Premium Matcha

#คาเฟ่ปราจีนบุรี #UsersChoiceแห่งปราจีนบุรี 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝘀𝘀 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲 𝗮𝗻𝗱 𝗕𝗲𝗸𝗲𝗿𝘆 คาเฟ่ดีมีรางวัลการันตี พิสูจน์แล้วของเค้าดีจริง 🥐Plain Croissant ตัวอวบ หอม กรอบ อร่อยมาก 🍰Japanese Cheesecake เนื้อแน่นเนียนละมุน 🍵Premium Matcha เข้มข้น อูมามิมากๆๆๆ 🍵Matcha Latte นมดี มัทฉะเลิสอยู่แล้ว ✨มีห้องคั่วกาแฟ และห้องเบเกอรี่ ผลิตกันที่นี่เลย แต่กาแฟไว้ลองรอบหน้า ชาเขียวคือโดนใจมาก ใครผ...อ่านต่อ

chorwor
24 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟ กบินทร์บุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte, GRAVITY

ร้านกาแฟ ในกบินทร์บุรี มีที่จอดรถหน้าร้านจอดได้หกถึงแปดคัน ภายในร้านมีโชว์เครื่องคั่วกาแฟ หน้าตู้มีเบเกอรี่ทั้งขนมเค้กและครัวซองทำเองหน้าตาน่ากิน กาแฟมีแบบสเปเชียลตี้ ตัวซิกเนเจอร์เป็นกาแฟ Gravity ลักษณะคล้ายๆกาแฟเดอร์ตี้ เวลากินให้กระดกเลยดูเพิ่มเติม

Me_Indy
20 ก.พ. 2023
ร้านกาแฟดีๆ​ ขนมหวานอร่อยมากๆ​ มุมถ่ายรูปก็เยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte, Danish, Almond - Croissants

ก่อนออกจากปราจีน​ แวะหากาแฟดีๆ​ ขนมอร่อยๆ​ ก่อน​ ก็มาเจอร้านนี้​ Compass​ Coffee​ หน้าร้านก็ดูสวยระดับนึง​ พอเข้าไปในร้านก็อึ้งแป๊ป กว้างและดูดีกว่าที่คิดเยอะ​ เมนูก็มีให้เลือกเยอะ​ การตกแต่งภายในร้านออกโทนสีแดงเทา​ เครื่องคั่วกาแฟของตัวเองก็มีเครื่องใหญ่มาก​ เมนูที่สั่งวันนี้ก็ดีงามทั้งนั้น Cocoa mint รสชาติละมุน มีความหวานไม่มาก Ice​d Cappuccino​ ความเข้มของเมล็ดกาแฟกำลังดี​ สั่งแบบหวานปกติ...อ่านต่อ

Bird Athika
14 พ.ค. 2022
ดีจริงทุกตรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Blueberry Cheesecake, Hot Latte

ระหว่างทริปนี้ มีโอกาสผ่านร้านกาแฟอันดับ 1 ในปราจีนบุรี Compass Coffee Roasters ริมถนนไฮเวย์จากสระแก้ว เข้าเมืองกบินทร์บุรี ร้านกำลังสร้างที่นั่งด้านนอกเพิ่ม ร่มรื่น สวยงาม ด้วยความที่มีโรงคั่วเอง ลาเต้ร้อน 70 บาท กาแฟรสดีมาก เบเกอรี่หน้าตาดี๊ดี อยากชิมทุกหน้า ขอชิม Blueberry Cheesecake ก่อน บลูเบอร์รี่สดหลายลูก ชีสเนื้อเบาๆ ทานง่าย อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
30 พ.ย. 2021
คาเฟ่ดีดีที่ กบินทร์บุรี

ถ้ามาธุระที่กบินทร์บุรี หรือขับผ่านแถวนี้ อยากหาที่นั่งสบายๆ จิบกาแฟซักแก้ว กินเค้กซักชิ้น แวะมาได้เลยที่คาเฟ่นี้ มีครบ ร้านใหญ่เพดานสูง ที่นั่งไม่แออัดแต่ร้านสวยดีด้วย ตู้เค้กแน่นมากมาก จริงๆ มากันหลายคนสั่งเค้กกันหลายอย่างมาก แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ เค้กอร่อยดีให้ผ่านเลยนะ กาแฟ เครื่องดื่มทุกอย่างก็โอเคมากเลย มาธุระที่นี่สองสามวัน อุดหนุนกันทุกวันเลย ถือเป็นที่พักกายพักใจของพวกเราดูเพิ่มเติม

TERRA Cafe
TERRA Cafe
ร้านสไตล์ camping มีทั้งกาแฟสดและเครื่องดื่ม ทีเด็ดคือขนมปังสูตรพิเศษ!