- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปั้น คำ หอม อู่ทอง

รีวิว ปั้น คำ หอม อู่ทอง
18 ก.ค. 2018
Banana waffle อร่อย แนะนำเลยค่ะ 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BANANA WAFFLE
มาทานของหวานที่ร้านปั้นคำหอม สาขาอู่ทองค่ะ สั่งเป็นบิงซูเมล่อนกับสตรอเบอรี่ อีกอย่างพนักงานแนะนำ banana waffle บอกว่าอันนี้อร่อยเลยสั่งมาลองค่ะ - Banana waffle หน้าตาน่าทานมากค่ะ และไม่ผิดหวังเลย อร่อยจริงๆ เนื้อวาฟเฟิลเป็นแป้งผสมกล้วยเลย ไม่เหมือนที่อื่นที่มีกล้วยกับแป้งวาฟเฟิลต่างหาก ใส่คุกกี้ คอนเฟล็กด้วย ไอศครีม วิปครีม อร่อยมากค่ะ แนะนำเลย - บิงซูเมล่อนสตรอเบอรี่ อันนี้ก็ธรรมดาค่ะ รสชาติ...อ่านต่อ
10 มิ.ย. 2017
ปั้นคำหอมสาขาใหม่ในสุพรรณบุรี20 ม.ค. 2018
สบาย ๆ นึกว่ากินขนมอยู่บ้าน
ร้านบรรยากาศ 10/10 รสชาติ 9/10 ขอหักรสชาติไม่คงที่บางเมนู ที่จอดรถ มีริมถนน ฟรีไวไฟ เมนูน้ำเพียบ พิซซ่า แซนวิชดูเพิ่มเติม