- รวมรีวิว ร้านอาหาร Better Half BKK ลาซาล 10

รีวิว Better Half BKK ลาซาล 10
ร้านเงียบๆดีค่ะ
ร้าน Better half ซอยลาซาล10 อยู่ในโซนคอนโด ลาซาลปาร์ค ที่จอดรถเยอะค่ะ วันไหนฝนตกไม่แนะนำค่ะ เพราะน้ำขังเยอะมาก เท้ามิดทั้งเท้า🥹 แต่คาเฟ่ดีค่ะ ร้านเงียบๆ คนเยอะช่วงเที่ยงๆค่ะ กาแฟใช้ได้เลย อาหารพอได้ค่ะ มีน้ำเปล่ามาให้ฟรีค่ะ มีปลั๊กให้หลายจุด มานั่งทำงานได้สบายๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดี
#GreenteaSPL #RainySeason2025 เป็นร้านคาเฟ่ hidden gem ที่อยู่ด้านในพื้นที่ของอพาร์ตเมนต์สามารถขับรถเข้ามาจอดในพื้นที่หน้าร้านได้หลายคันฟรี clear matcha uji yugen 125 บาท รสชาติดีทานง่ายละมุนไม่เฝื่ิอนอย่างที่คิด ส่วนกาแฟอเมริกาโน่เย็นเมล็ดคั่วกลาง 65 บาท เท่านั้น มีความหอมสดชื่น citrus peach ตบท้าย ash เบาๆ พอทิ้งไว้ให้น้ำแข็งละลายสักพักรสชาติจะเด่นไปทาง dark chocolateดูเพิ่มเติม
จานหลัก เครื่องดื่ม ตามรีวิวมา ประทับใจสุดครับ อร่อย ❤️❤️❤️
🏡วันนี้ มาเปิดประสบการณ์ Cafe ร้านใหม่ของเรา ย่านลาซาล มื้อกลางวัน+เครื่องดื่ม จบในที่เดียว เมนูที่เราสั่งมาทานนะครับ 🍖ข้าวกะเพราพริกแห้งเนื้อ - เนื้อออสเตรเลีย กับปริมาณที่ได้และรสชาติ อร่อยมากครับ ข้าวดี ผัดมาได้อร่อย เนื้อดีอีก Perfect ครับ 🍤ทอดมันกุ้งล้วน - กุ้งแน่นๆเลย อร่อย ติดตรงน้ำจิ้มบ๊วยนิดหน่อย ที่ร้านเป็นแบบเปรี้ยวๆ ส่วนตัวชอบแบบหวานมากกว่าครับ 🍝Spaghetti Dried Chili & Bacon ...อ่านต่อ
ร้านดี ติดขมหน่อย สะอาดมาก
ร้านเปิดใหม่ไม่นานนักของปีนี้ อยู่ในซอยอพาร์ทเมนต์ สวยงามสะอาดมาก ออกแบบได้ดีมาก เครื่องดื่มที่ลองคือ รสชาติดี อ่อนและเข้มผสมกันลงตัว ดื่มง่าย ราคาไม่แพงด้วย พนง.บางคนอาจจะต้องเทรนมากขึ้นนิดนึงในด้านความรู้เรื่องกาแฟ แต่รวมแล้วทุกคนน่ารัก ถ้าสะดวกไปวันไหนก็ได้ แนะนำไปวันธรรมดา คนจะน้อย ที่จอดรถของอพาร์ทเมนท์จะหาง่ายมาก ถ้าไปวันหยุด ร้านคนเยอะ ที่จอดเต็มหมดดูเพิ่มเติม