รีวิว หอมดิน แก่งพิศมัย

BB (Premium Low Cost)
ใกล้ชิด ติดลำน้ำโขง @ร้านหอมดิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำแก่งพิศมัย, หลนเค็มบักนัด

ร้านอาหารหอมดิน เป็นร้านอาหารภายในรีสอร์ท ผาแต้ม&แก่งพิศมัย ร้านอยู่ติดลำน้ำโขง วิวสวย บรรยากาศดี แนะนำมาช่วงก่อนพระอาทิตย์ตก หรือตอนเช้าตรู่ จะได้บรรยากาศดี (ตอนเช้า จะบริการอาหารเช้า ให้แขกที่พักภายในรีสอร์ท) มาครั้งนี้ หลังฝนตก อากาศดี ช่วงหัวค่ำ มีนักร้องมาร้องเพลงสดด้วย อาหารรสชาติมาตรฐาน แนะนำเป็นอาหารอีสาน หลนเค็มบักนัด ตำแก่งพิศมัย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม #TasteTheFestive #EsanSPLดูเพิ่มเติม

EakEatAll
6 มิ.ย. 2024
ร้านอาหารในพื้นที่ แก่งพิศมัยริเวอร์ไซด์ โขงเจียม

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหาร ที่มีวิวแม่น้ำโขง ย่านแก่งพิศมัย โขงเจียม ร้านอยู่ในพื้นที่ โรงแรมแก่งพิศมัยริเวอร์ไซด์ ติดกับ ร้านกาแฟความทรงจำ ในร้านมีที่นั่งเยอะ เมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย วันนี้สั่ง ข้าวกะเพราหมูชิ้น 75 บาท รสชาติดีเลยครับ ส่วนอีกจาน มาม่าผัดขี้เมาทะเล 95 บาท เมนูนี้ ใส่ไข่ลงไปผัดรวมกัน รสชาติเข้ากันนี้ เครื่องเทศแน่นๆ อร่อยครับ ทีโอกาส มาลองชิมครับดูเพิ่มเติม