3.2

รีวิว นายริชก๋วยเตี๋ยวเรือ

Potaejung_Hemu_Hemu
31 ก.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวหลากหลายดี

ร้านก๋วยเตี๋ยวย่านโรจนะที่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และน้ำตก ด้านหน้าร้านมีชาไข่มุกขายด้วย ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก พิเศษ [30.-] ปรุงรสมาให้พร้อมตามสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วไป หมู ตับ ชิ้นใหญ่ดี เกี๊ยวกรอบยำขลุกขลิก [45.-] ขึ่นป้ายเป็นเมนูใหม่ของทางร้าน ได้เกี๊ยวมา 5-6 ชิ้นราดด้วยเครื่องก๋วยเตี๋ยวหมูสีบต้มยำ จัดวางมาพร้อมไข่ต้ม รสออกเปรี้ยวหวาน อร่อยดี เกี๊ยวน้อยไปนิด ของแกล้มแบบแคปหมู เป็น...อ่านต่อ

Tom Preaw
487055k
5 ส.ค. 2017
เตี๋ยวเรือร้านดังอีกร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ ชิ้น ตับ ตก, หมี่ต้มยำหมุเด้ง, กากหมูเจียว

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่ในละแวกบ้าน ลูกค้าคับคั่งมาก โดยเฉพาะตอนเที่ยงและตอนเย็นๆ วันนี้เลยมาจัดตั้งแต่ร้านเปิดเลย ร้านนั่งสบายๆแต่ถ้าลูกค้าเต็มคงจะแออัดไปสักนิด สั่งมาลองหลายอย่าง ใช้เวลาในการรอไม่นาน เส้นหมี่ชิ้นตับตก รสชาติโอเค น้ำซุปไม่คาวมาก ปรุงอีกหน่อยก็แจ่ม หมี่ต้มยำหมูเด้ง เส้นลวกมานิ่มดี ต้มยำไม่เปรี้ยวจนเกินไป เครื่องแน่ อร่อยเลย ผัดไทยกุ้งสด ส่วนตัวว่าค่อนข้างแฉะ และเปรี้ยวจนเกิน...อ่านต่อ

1 พ.ย. 2017
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูเบคอนน้ำตก, กากหมูเจียว

[Review] ร้านนายริชก๋วยเตี๋ยวเรือ เมนูหลากหลาย ก่อนถึงนิคมอุตสาหกรรมโรจนะครับ ตัวร้านอยู่ริมถนน ร้านไม่ใหญ่มาก คนจะเยอะช่วงกลางวัน พนักงานโรงงานออกมาทานเยอะพอสมควรครับ เมนูที่รับประทาน - ผัดไทยกุ้งสด (40 บาท) รสชาติพอทานได้ ออกหวานสักนิดนึง - ก๋วยเตี๋ยวหมูเบคอนน้ำตก (40บาท) เป็นเมนูแปลกใหม่ดี รสชาติใช้ได้เลย ตัวหมูคล้ายๆหมูชาชู แถมไข่ยางมะตูมครึ่งฟองด้วยครับ - ก๋วยเตี๋ยวต้ำยำหมูเด้ง (40บาท) ...อ่านต่อ

Pheamraphat Yannatham
8 พ.ย. 2021
บริการดีมาก ก๋วยเตี๋ยวปรุงไวมาก ที่จอดรถติดร้านเลย

ที่จอดรถอยู่หน้าร้านเลย เป็นร้านข้างทางที่ต้องบอกว่าคุณภาพดีมาก ภายในร้านยังมีผัดไทด้วย ก๋วยเตี๋ยวลวกเส้นได้กำลังดี เครื่องแน่น น้ำซุปหอมเครื่องเทศมาก ไม่ต้องปรุงเพิ่มดูเพิ่มเติม

ลวกมากำลังดีมากเส้นนุ่ม น้ำซุปหอมมาก
9 ส.ค. 2017
อาหารพอใช้ได้ครับ ราคาใกล้เคียงกรุงเทพ