- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เฮียแก้ว - สาขาโลตัสอ่อนนุช80

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เฮียแก้ว - สาขาโลตัสอ่อนนุช80
31 พ.ค. 2025
มื้อกลางวันง่ายๆ ทานไวก่อนกลับไปทำงาน 🍚
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ
วันนี้พามากินร้านมื้อเที่ยง จานด่วน ง่ายๆ จากร้าน "ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเฮียแก้ว" สาขาที่เรามาทาน โลตัส อ่อนนุช 80 🚗 🐷มีด้วยกันหลายสาขาเลย สำหรับสาขานี้นอกจากเป็ดแล้ว ยังมี หมูแดง หมูกรอบด้วย(เชคด้วยน๊า บางสาขาอาจจะไม่มี หมูแดง หมูกรอบ) เหมาะเลยสำหรับมื้อเที่ยง ที่ต้องทำเวลา ก่อนกลับไปทำงานครับ ห้องแอร์ เย็นสบาย ที่นั่งเพียงพอแน่นอน 🦆🏡 📍Map : https://maps.app.goo.gl/PTCmhyUuRR4oQkqc7?g_st=ac ?...อ่านต่อ
23 มี.ค. 2025
มื้อกลางวันกับร้าน ทนายแก้ว 😁อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์บรรทัดทองสัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น