รีวิว Galasea Seafood Buffet

Natcha In-klub
7 ต.ค. 2017
บุฟเฟต์ในฝัน⭐️⭐️⭐️⭐️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูเนื้อ, ปลาหมึกยักษ์, ไอติม

ปูเนี่ยหลากหลายดีค่ะ ตัวใหญ่สดมาก แค่ก้อจัดว่าก้อคุ้มแระ มาเจอหมึกยักษ์อีก ปลาก็มีพนง.ย่างให้เสร็จ อาหารทะเลจัดว่าสดทุกอย่าง เครื่องดื่มน้ำพั้นสีฟ้าเซอร์ไพรส์มาก ระยะเวลา1:30ชม.อาจจะไวไปหน่อยแต่เตาถ่านไฟแรงทำให้สุกไว มีอุปกรณ์ช่วยให้กินของทะเลได้ง่าย ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน 😘😍เหมาะมาสังสรรค์เบาๆกะเพื่อนฝูงค่ะ เริ้ดกดไลท์เลยค่ะอ่านต่อ

Sanhawat Kornsasi
25 พ.ย. 2022
โดยรวมก็โอเค รสชาติทานได้
15 ก.ย. 2017
ปูตัวใหญ่มาก มีปูหิน ปูม้า ปูดำ ปูลายเสือ ใครชอบปูห้ามพลาด มีอาหารทะเลให้เลือกหลายอย่างทั้งกุ้ง หอย ปลา กุ้งเป็นๆตัวใหญ่

บรรยากาศร้านดีมากติดถนน ร้านดูสะอาดตา อาหารสดใหม่ ดีเกือบจะทุกสิ่งแล้วติดอย่างเดียวเวลา 90 นาทีมันค่อนข้างจะน้อยไป ใน ราคา 399-ดูเพิ่มเติม

ปูมีเติมตลอดทั้งคืนปูตัวใหญ่เกือบครึ่งเตากุ้งสดมากเพราะน็อคน้ำแข็งเอง

฿฿
DurainFamily cafe' -