- รวมรีวิว ร้านอาหาร Loma's Coffee

รีวิว Loma's Coffee
คาเฟ่น่ารักๆ ระหว่างรอขึ้นเรือ
ก่อนจะขึ้นเรือไปเกาะกูด ได้แวะมานั่งจิบกาแฟชมบรรยากาศสวยสวยสวยที่ร้านนี้ จะมีน้องแมวอยู่ตัวนึงน่ารักมาก บรรยากาศเป็นโอเพ่นแอร์ กาแฟรสชาติค่อนข้างใช้ได้ ราคาไม่แรงมีที่ถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ จอดรถได้ที่หน้าร้านดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บรรยากาศดี มองเห็นทะเลเมืองตราด
Loma's Coffee คาเฟ่น่ารักมองเห็นวิวทะเลในจังหวัดตราด คือผมไปนั่งรอก่อนจะเดินทางข้ามเรือไปเกาะกูด บรรยากาศร้านค่อนข้างดี เครื่องดื่มหลากหลายใช้ได้ ขนมปังปิ้งแผ่นใหญ่ ราคาไม่เเพง ที่ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะดี คนขายเป็นกันเองมากๆ เหมาะมากๆสำหรับคนที่จะเดินทางข้ามไปเกาะกูดหรือระหว่างรอเรือไปเกาะอื่นๆก็สามารถมานั่งเล่นได้ที่นี่ ไม่ไกลจากท่าเทียบเรือดูเพิ่มเติม
ร้านใกล้ท่าเรือแหลมศอก รสชาติผมไม่โดน แต่บรรยากาศร้านน่าพักผ่อน
หลังจากเที่ยวเกาะกูด ขึ้นฝั่งก่อนออกเดินทางไปที่ จังหวัดระยอง แวะร้านนี่ ซึ่งอยู่บริเวณท่าเรือแหลมศอก ขับออกมาไม่ไกล ♧บรรยากาศ ร้านเล็กๆที่มีเจ้าของดูแลร้านคนเดียว(วันที่ผมไป มีคนเดียว) มีทั้งแบบห้องแอร์และข้างนอก บรรยากาศร่มรื่นดี แต่เจ้าของร้านดูหน้าบึ้งๆไม่ค่อยรับแขกเท่าไหร่ ทำเครื่องดื่มแต่ละแก้วค่อนข้างนาน ผมมีคิวก่อนหน้า 2 แก้ว ผมรอ 20 นาทีกว่าครีบ ♧รสชาติ ชานมเย็น - รสชาติค่อนข้า...อ่านต่อ