4.5

รีวิว สเต็กนายเด่น สาขา2 โคราช

N o-o M One Days
9 เม.ย. 2024
อยากได้อาหารเร็วแนะนำโทรมาจองคิวก่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กสันคอหมูพริกไทยดำ, สลัดผัก

เป็นครั้งแรกที่มาทานร้านนี้ บอกเลยว่ารสชาติดี มายามเย็นเห็นคนในร้านไม่มาก ก็คิดว่ารอไม่นานแต่แท้จริงแล้วมีโต๊ะจอง ซึ่ง ทยอยเดินเข้ามาหลัง ได้ประมาณสัก 15 นาที อาหารเขาก็ลงเต็มโต๊ะ ส่วนของเรายังคงรอต่อไป ดื่มน้ำใจเย็นๆ แต่ถ้าใครหิวหน้าร้าน มีรถเขียวส้มตำซึ่งสามารถนำมาทานในร้านได้ แต่เราตั้งใจมาทานร้านนี้ ก็เลยรอต่อไปไม่นานเราก็ได้จานหลักอย่างสเต๊กสันคอหมูพริกไทยดำ หมูชิ้นใหญ่เนื้อนุ่ม รสชาติดี ต...อ่านต่อ

Famheely
235007k
4 มี.ค. 2021
รสชาติอร่อย ราคาถูก ออเดอร์แน่น

สเต็กนายเด่น หนองไผ่ล้อม ร้านไม่ใหญ่มาก แต่คนเข้ามาตลอด และออเดอร์สั่งไปส่งเยอะมากกก ห้องแอร์ สะอาด และเจ้าของเป็นกันเองมาก รออาหารไม่นาน รันออกมาเรื่อยๆ รอแบบไม่ผิดหวัง เพราะมันดีมาก -สเต็กปลาดอลลี่กรอบ+ยำมะม่วง ปลาดอลลี่ทอดกรอบ ยำมะม่วงแซ่บๆ ดีงามมาก -สเต็กไก่พริกไทยดํา ไก่นุ่ม รสชาติดี -สเต็กหมูพริกไทยดํา หมูนุ่ม ชิ้นใหญ่ รสชาติดี -สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง กุ้งเด้งๆแน่นๆ ตัวใหญ่ ผัดขี้เมาดีสุดๆ ...อ่านต่อ

Plagod Frodo
6 ม.ค. 2019
อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แรง

กินเกือบทุกเมนู อร่อยทุกเมนูที่กิน ราคาไม่แพงด้วย ปริมาณเหมาะสมกับราคา ประมาณ 69฿ 79฿ แต่อิ่มและอร่อย ตอนแรกผ่านไปมาหลายรอบ เห็นเป็นร้านคูหาเดียว ไม่กล้าเข้าไปกลัวไม่อร่อย แต่คิดผิด ครั้งแรกที่ไป คนเยอะ แล้วพอเห็นอาหารแล้วได้กิน รู้เลยว่าทำไมคนเยอะ ทำให้เรามองข้ามในเรื่องรูปลักษณ์ของร้าน ที่ดูธรรมดาๆไปเลย คืออร่อยๆๆๆๆ จริงๆดูเพิ่มเติม

16 พ.ค. 2021
ร้านสเต็กร้านอร่อยอีกร้านหนึ่งในโคราช ราคาไม่แพงครับ
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลสเต็กสันคอหมูจิ้มแจ่วสเต็กไก่กรอบ
วนิดา ศรีไสย์
15 พ.ค. 2021
สลัดอร่อยดีค่ะ
Manie Dejyarnkorn
5 ก.พ. 2021
สเต็กราคาประหยัด ยำ

นำฟรุ้งฟริ้ง ปูอัดรสชาดแซบหลายๆ ไม้ต้องปรุง ราคาสบายกระเป๋า ร้านเรียบง่ายสดวกดูเพิ่มเติม

เสต็กเนื้อ