สนใจร้านนี้มานานมากค่ะ จนร้านมีหน้าร้าน และใกล้ที่ทำงาน ได้โอกาสไปใช้บริการวันที่ร้านเปิดวันแรกเลยค่ะ เข้ามาถึงร้าน บรรยากาศการตดแต่งดีมากๆเลย เน้นสีเขียวทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนสวยๆ มีโต๊ะน่ารักๆให้บริการ 4 โต๊ะ และมีโซนบ้านต้นไม้ที่ยังไม่เปิดโซนอีกส่วนหนึ่ง ตั้งใจอยากจะชิมทุกเมนูเลยค่ะ • Sexy Blueberry เปรี้ยวๆหวานๆ กำลังดีค่ะ • Tofuna เค้กชอคโกแลตที่มีกล้วยอยู่ด้านล่าง อร่...อ่านต่อ
Meloliz เป็นร้านขนมที่เหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพหรือผู้ที่แพ้นมวัว เนย มาการีนหรือแป้งสาลี ซึ่งในปัจจุบัน กลุ่มคนที่แพ้ของเหล่านี้ มีตัวเลือกไม่มากนั้น เพราะฉะนั้นหลักแนวคิดของ Meloliz ไม่ใช่แค่ต้องการให้คนรับประทานได้รับแคลอรี่ที่น้อย หรือเจาะจงเฉพาะกลุ่มผู้ที่แพ้เพียงเท่านั้น แต่ยังอยากให้ผู้ที่รับประทานได้สารอาหารที่ครบ 5 หมู่อีกด้วย โดยทางร้านนั้นได้คิดค้นสูตร และค้นหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดมา...อ่านต่อ
เห็นหน้าร้านเพราะขับรถผ่านค่ะ^^ สดุดขนมของร้าน"ไม่มีแป้ง นม เนย" เอ๊ะ...ขนมอะไรอ่ะทำไมไม่พวกนี้ แล้วเป็นขนมได้ไง พอถึงร้านถึบางอ้อเลยค่ะ ขนมที่นี้จะคลีนทุกชิ้น บริการทางร้านน่ารักมากๆ แนะนำทุกชิ้นเลย^^ ทานไม่หนักทองด้วยดูเพิ่มเติม
ร้าน Meloliz healthy แคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ผู้ที่ควบคุมอาหาร คนเป็นเบาหวานทานได้ คนทานเจทานได้ 🍰Sexy Blueberry🍰 ราคา 155 บาท/ชิ้น 213 Kcal. ทางร้านใช้ ถั่วเหลืองแทนการใช้นมวัว ส่วนแยมBlueberryเข้มข้นนั้นใช้Blueberryเป็นส่วนผสมเกือบ100% และใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล 🍀Tofuna เค้กเต้าหู้🍀 สูตรลดความอ้วน ราคา 110 บาท/ชิ้น 223 Kcal. เค้กปราศจากน้ำตาล เพราะใช้ความหวานจากกล้ว...อ่านต่อ
เมนูที่ชอบคือ Tofuna ดูภายนอกคล้ายๆบานอฟฟี่แต่ตัวนี้เป็นมูสเต้าหู้กับโกโก้ค่ะ ซึ่งฐานของขนมชิ้นนี้จะเป็นข้าวโอ๊ต อัลมอนด์และแมคคาเดเมีย รสชาติจะไม่หวานเหมือนขนมหวานที่เราทานตามร้านทั่วไปนะคะ จะเป็นความหวานแบบพอดีๆ เวลาทานจะได้ความนุ่มจากมูสเต้าหู้และความอร่อยจากวัตถุดิบสดๆ อย่างกล้วย จานนี้ผู้ที่เป็นเบาหวานสามารถทานได้นะคะ รองลงมาคือเมนูบลูเบอรี่ชีสพาย จานนี้จะทำมาจากครีมชีสที่หมักมาจากถั่ว...อ่านต่อ