ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 15 ส.ค. 2025 เวลา 7:00

รีวิว tarns coffee - ธาร สวนพลู

Koy
25 มี.ค. 2025
ร้านกาแฟ น่ารัก ย่านสวนพลู

ร้านกาแฟย่านสวนพลู โทนร้านสีขาว ดูสบายๆ แต่งร้านน่ารัก มีโซนที่นั่งมุมต้นไม้เล็กๆหน้าร้าน กับด้านในห้องแอร์ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกทาน เบเกอรี่นิดหน่อย รอคิวไม่นานมาก เจ้าของเป็นกันเอง สั่งเมนูอเมริกาโน่เย็น กาแฟไม่เข้มมาก ทานง่าย แก้วเป็นกระดาษสีขาว โลโก้น่ารักค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
21 ก.ค. 2024
ร้านกาแฟ​ดีๆอี​กร้าน​ในซอยสวนพลู

ร้านกาแฟ​ขนาดเล็ก​ตกแต่งน่ารัก​ ตั้ง​อยู่ใน​ซอยสวนพลูใกล้ปากซอยด้านถนนสาทร​ มีที่นั่งทั้งแบบ​ indoor​ และ​ outdoor มีเมนู​เครื่องดื่ม​และ​ขนม​จำหน่าย​ กาแฟ​เบล​นด์​ที่ใช้ปกติในร้านเป็น​กาแฟ​ Colombia + Brazil คั่วกลาง​ แต่มีกาแฟ​ single origin คั่วอ่อนให้เลือกดื่มแบบ​ slow bar จำนวนหนึ่ง​ วัน​นี้ลอง​ Iced​ Americano​ ด้วยกาแฟปกติของทางร้าน​ จัดว่าใช้ได้​เลย #wongnai2024​ดูเพิ่มเติม

KLAO~*
7 ธ.ค. 2024
คาเฟ่น่ารักอบอุ่น ขายเมล็ดกาแฟด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Biscoff Latte

ร้านกาแฟเล็กๆย่านซอยสวนพลู ร้านอยู่ตรงข้ามกับ Let’s Relax สวนพลู เลย มองจากข้างนอกมีต้นไม้ ร้านสีขาวตัดกับสีไม้ ดูน่ารักและอบอุ่นมากค่ะ ร้านเปิด จ-ศ 07:00 - 16:00, ส.-อา 08:00-16:00 เมนูกาแฟที่ร้านอร่อยดีค่ะ วันนี้เรากิน biscoff latte กับ flat white ไม่ได้สั่งขนมเพิ่มค่ะ กาแฟรสชาติดีค่ะ แต่เนื่องจากว่าที่ร้านใช้กาแฟคั่วอ่อน ทำให้กาแฟมีรสชาติติดเปรี้ยวนิดหน่อย สั่งหวานน้อยก็หวานน้อยประมาณ 50...อ่านต่อ

น้องเมย์หิว
24 ต.ค. 2024
ร้านสวย บรรยากาศดี เจ้าของร้านบริการดี ยิ้มแย้ม กาแฟมาตรฐาน ราคาเหมาะสม(กับทำเล)

PIMS Tea วัน แบงค็อก
PIMS Tea วัน แบงค็อก
ชาชื่อดังจากดูไบ ใบชาคุณภาพดี มีกว่า 20 รสชาติ แนะนำเมนู Gaba Cream