3.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 7 ก.ย. 2025 เวลา 9:00

รีวิว ตำแสบกุ้งสด พัทยา

อีนู๋ฝนจุง
24 ม.ค. 2019
จัดจ้านในย่านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผา, ตำไทย, ลาบหมู, ตับหวาน, ส้มตำทะเล, ตำหอยแครง (ไม่ปลาร้า), ไก่ทอด, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ผักสด, ตำถาด, ต้มแซ่บกระดูกหมู

ร้านนี้ไปทานบ่อยมาก 1.ใกล้บ้าน 2.ร้านเพื่อนเราเอง อร่อยทุกอย่างเลยค่ะร้านนี้ ถ้าจะให้พูดว่าอะไรที่เด็ดสุดๆ ก็คงต้องยกให้เป็นตำปูปลาร้า แซ่บนัวส์ตัวแตก ครกเดียวไม่พอต้องเบิ้ลถึงจะซะใจ รีวิวนี้ไม่เมคนะคะ ไม่เชื่อเชิญไปลองทานดูค่ะ รับรองติดใจตามๆกันไปแน่นวลดูเพิ่มเติม

Be Bee
6 ธ.ค. 2018
รสชาติแสบสมชื่อร้านค่ะ

ใครผ่านมาแถวเส้นหนองปรือ ทางไปอ่างเก็บน้ำมาบประชัน อย่าลืมแวะนะคะ บรรยากาศดี ร้านติดธารน้ำ เลยไม่ร้อน หากใครชอบกินอาหารอีสาน เผ็ด รสชาติจัดจ้าน ต้องร้านนี้ค่ะ ร้านจะอยู่หัวโค้งต้องขับช้าๆ และสังเกตซ้ายมือ ข้ามทางรถไฟมาประมาณ100-200ดูเพิ่มเติม

nikki
21 ก.ย. 2017
รสชาติดี บรรยากาศนั่งริมฝาย ฟังเสียงน้ำไหล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดน้ำปลา

ตำแสบกุ้งสด อยู่ใรซอยชัยพรวิถี (ซอยประปา) เข้าจากทางสุขุมวิท ข้ามทางรถไฟมา อยู่ซ้ายมือก่อนขึ้นสะพานหนองปรือ (ติดร้านวังน้ำเขียว) เมนูไม่เยอะเท่าไหร่ ราคาไม่แรง 🌸ตำซั่วปูปลาร้า ปลาร้าหอมนัว ปรุงรสมาอ่อนเปรี้ยวไปนิด ค่อนไปทางหวานหน่อยๆ 🌸ปีกไก่ทอดน้ำปลา ดีงาม ไม่เค็ม กรอบนอกนุ่มใน บริการโอเค บรรยากาศนั่งสบายๆริมฝายเล็กๆ ฟังเสียงน้ำไหล ที่จอดรถน้อย โต๊ะไม่ค่อยเยอะดูเพิ่มเติม

rung
13 ก.พ. 2019
ตำกุ้งสด หมูยอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำกุ้งสด

เริ่มจากจานอร่อยก่อน หมูยอ หมูยออร่อยมากนุ่มคล้ายๆหมูยอจากอุบล จานกำลังดีไม่มากไม่น้อยไป จานที่2ตำแสบกุ้งสด นัวๆ กุ้งสดและเด้งดี จานที่3หอยแครง หอยลวกมากำลังดี เสียอย่างเดียวน้ำจิ้มหวานมาก เลยทำให้รสหอยแครงดับไปเลยไม่รู้รสหวานของหอยแครงเลย น้ำจิ้มหวานไป หอยแดดเดียวไม่ผ่านจืด คอหมูทอดน้ำปลาจืดไม่มีกลิ่นหอมของน้ำปลาโดยรวมถือว่ารสชาติธรรมดา ไม่wowดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
10 ก.ค. 2017
ไม่สนใจลูกค้าตั้งแต่เดินเข้ายันนั่งโต๊ะลัดคิวลูกค้ามาทีหลังได้ก่อนเกือบ1ชม.ได้อาหาร2จานเช็คบิลเลยไม่กินคะหมดรมณ์รอ

เป็นร้านที่การบริการไม่ได้เรื่อง👎🏻👎🏻👎🏻👎🏻❌❌❌ตั้งแต่เดินเข้าร้านยันนั่งโต๊ะมองลูกค้าเฉยไม่ร้องทักไม่บอกให้รอ ไม่พูดไม่คุย กว่าจะได้เมนูกว่าจะสั่งอาหาร พอได้อาหารก็ช้ามากถึงมากที่สุด แย่สุดๆ ❌❌❌👎🏻👎🏻👎🏻เอามาเสริฟ 1จานเว้นวรรคไปอีก 20-30นาที กรรมเลยที่เลือกมาลองร้านใหม่ บริการไม่ไหวเห็นโต๊ะด้านหลังเราก็สอบถามอาหารที่สั่งไม่ได้ซ๊ะทีจนโมโหจนบอกยกเลิกอาหารเพราะช้ามากเกินไป เราก็เออ ซวยแล้ว...อ่านต่อ

harmakhris
26 ส.ค. 2017
มาหลายรอบ ก็ยังประทับใจเหมือนเดิม อาหารหลากหลาย แซบสุดๆ
25 ก.ค. 2017
ส้มตำริมเขื่อน เผ็ดๆ แซบๆ ห้ามพลาด