- รวมรีวิว ร้านอาหาร ⭐️ข้าวมันไก่สิงคโปร์ (เจิน ห่าวซือ)🥇 ข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอด ข้าวมันไก่ซูวี ข้าวมันไก่ทอดหาดใหญ่ ข้าวหมูกรอบ ข้าวหมูแดงฮ่องกง ข้าวหมูแดง อร่อย สะอาด ราชพฤกษ์ เชียงใหม่

รีวิว ⭐️ข้าวมันไก่สิงคโปร์ (เจิน ห่าวซือ)🥇 ข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอด ข้าวมันไก่ซูวี ข้าวมันไก่ทอดหาดใหญ่ ข้าวหมูกรอบ ข้าวหมูแดงฮ่องกง ข้าวหมูแดง อร่อย สะอาด ราชพฤกษ์ เชียงใหม่
15 มิ.ย. 2024
เจิน ห่าวชือ ราชพฤกษ์ เชียงใหม่, เป็นร้านข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ เป็นร้านห้องแอร์ไม่ใหญ่มากนั่งสบายมีที่จอดรถของร้าน เมนูของร้านก็มี ไก่ต้ม ไก่ทอด หมูกรอบ หมูแดง ผมสั่งเป็นเมนูไก่ต้มหมูแดงหมูกรอบมาก็โอเคครับ ชอบไก่ต้มของทางร้านนุ่มเด้งแน่นดี น้ำจิ้มของทางร้านผมว่าก็ใช้ได้โดยเฉพาะตัวที่เป็นพริกเผา รสชาติอร่อยตัดเลี่ยนดีดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้