รีวิว Mori Korean Restaurant

เรียงตาม : /
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลี
เมนูเด็ด:ไก่ทอด, บิมบิมบับ

ร้านอยู่กองบิน 41 พาร์ค เข้าไปที่ร้านแล้วสั่งอาหารพร้อมจ่ายที่หน้าเคาน์เตอร์เลย จะมีเมนูให้เลือกแบบเป็นอย่างหรือจะสั่งมาเป็นเซ็ตก็ได้ มีเมนูไม่เยอะมากแต่ก็โอเคเลย คิมบับ บิมบิมบับ ราเมน ต็อกโบกี สลัด ฯลฯ แล้วไก่ทอดมีซอสให้เลือก ราคาอาหารที่นี่ไม่แพงเลย รสชาติก็อร่อย ได้ปริมาณเยอะ พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
8 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีกึ่งฟาร์ทฟู้ด ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:คิมบับ, บิมบิมบับ

ร้าน Mori Korean Restaurant เป็นร้านในเชียงใหม่ครับ ขายอาหารเกาหลี กึ่ง ๆ ฟาร์ดฟู้ด ขายเป็นเซตในราคาประหยัดใช้ได้ครับ ร้านแต่งแบบโปร่งโล่ง เน้นสีของไม้ มีชั้นล่าง และชั้นลอย จะสั่งอาหาร ต้องสั่งที่เคาน์เตอร์ ชำระเงินเรียบร้อย แล้วรอมาเสิร์ฟครับ ผมสั่งเซตที่มี บิบัมบับไก่ ข้าวหน้าไก่เกาหลี (หรือจะเลือก 2 จานเป็นแบบเดียวกันก็ได้ครับ) ไก่ทอด 5 ชิ้น (หรือเลือกเป็นไก่ป๊อบก็ได้) ราคา 249 บาท และก็ส...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี เล็กๆ น่ารัก แต่อร่อยใหญ่มาก
เมนูเด็ด:ไก่ทอด, คิมบับ, บิมบิมบับ

Mori korean restaurant ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่แถวๆ กองบิน ความดีงามนี้ มากินอีกแน่นอนน ร้านนี้อยู่แทน love story มีที่จอดรถ มีแอร์ แต่ไม่มีไวไฟ -0- ไก่เกาหลี 10ชิ้น 149.- บิมบิมบับ 79.- คิมบับ 79.- ข้าว 25.- ซุปกิมจิ 30.- ราคาโอเคอยู่นะะ ไก่ดี แต่รสติดหวานไปหน่อยอ่ะ บิมบิมบับคือดีมาก ชอบบ 😍😍😍

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
19 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีน้องใหม่ อร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง แถมบริการดีด้วยค่ะ
เมนูเด็ด:ไก่ทอด, คิมบับ

ตัวร้านตกแต่งตามสไตล์เกาหลีแต่ดูทันสมัยน่านั่งดีค่ะ การสั่งอาหารของร้านนี้จะแตกต่างจากที่อื่นนิดหน่อยคือต้องไปสั่งแล้วจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ จากนั้นก็มานั่งรออาหารที่โต๊ะ คล้ายๆกับในร้านฟาสฟู๊ดประมาณนั้นเลยค่ะ รสชาติโดยรวมนั้นถือว่าอร่อยใช้ได้เลยทีเดียวมีความเป็นเกาหลีแท้ๆ(แน่นอนสิก็เจ้าของเค้าเป็นคนเกาหลีนี่นา) ส่วนราคาก็ถือว่าจับต้องได้ ทุกเมนูเริ่มต้นที่ 79 บาทเท่านั้นเองค่ะ อาหารอร่อย ราคาไม...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลีแถวกองบิน
เมนูเด็ด:ไก่ทอด

ร้านอาหารเกาหลีอยู่แถวๆทางเข้ากองบิน41 สามารถจอดรถในโครงการได้ ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ตกแต่งน่ารักสวยงาม โทนไม้สีน้ำตาลละมุน มีโต๊ะรองรับหลายโต๊ะ เมนูมีไม่หลากหลายเท่าไหร่ รสชาติโอเค พอทานได้ ราคากลางๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
15 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลี ตั้งอยู่ในกองบิน ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:บิบิมบับ (หมู)

ร้านโมริ ร้านอาหารเกาหลีที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน อยู่ในโครงการกองบิน 41 ค่ะ ที่จอดรถกว้างขวางเลย ร้านมีสองชั้น ชั้นบนจะเป็นแบบนั่งเบาะพื้นค่ะ ร้านนี้มาแล้วสองครั้ง ลองบิบิมบับทั้งสองครั้งค่ะ บิมบิมบับ ส่วน คิมบับ ของเพื่อนไม่ได้ชิม บิบิมบับหวานไปหน่อย เครื่องเคียงร้านนี้มีสองอย่าง ผักสลัด กิมจิ เติมได้ตลอดค่ะ เครื่องดื่มที่ลอง ชาเขียวรีวิว เหยือกละ 40 บาท คุ้มค่ะ บรรยากาศจะเกาหลีๆหน่อยเพราะทางร้าน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Doai Ji Korean Restaurant
Doai Ji Korean Restaurant
RAWtruckr หลังมช.
RAWtruckr หลังมช.
Seoul Mind
Seoul Mind
RAWtruckr นิมมาน
RAWtruckr นิมมาน
แซ่บหลี
แซ่บหลี