4.2

รีวิว ครัวป้าอ้วน ทับกวาง

armmyvenus
22 มิ.ย. 2017
ร้านป้าอ้วนทับกวาง มีห้องแอร์บริการด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาร้าทอด

ครัวป้าอ้วน ชอบที่มีห้องแอร์ มีกาแฟสด โทรไปจองก่อนได้ด้วย จะอาหารตามสั่งหรืออาหารจานเดียว แกก็ทำให้ ปลาร้าทอด เมนูเด็ดของแก กรอบ หอม อร่อย ถ้าเป็นอาหารจานเดียวก็ต้องผัดกระเพราไข่เยี่ยวม้าเลยจ้า จัดว่าเด็ดดูเพิ่มเติม

ปลาร้าทอด
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
18 มิ.ย. 2018
ร้านอาหารไทย สไตล่ง่ายๆ รสชาติอร่อยมาก ถ้ามาย่านนี้ควรแวะชิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาร้าทอด, แกงเลียงกุ้งสด, ก้านคะน้าผัดหมูกรอบ, ลาบปลาร้า, หมูแดดเดียวผัดพริก

ร้านอาหารร้านนี้ เป็นร้านอาหารอราอยที่สุดในย่านทับกวาง เค้าบอกมา วันนี้เลยพากันมารับประทานอาหารตอนเที่ยงสั่งแกงเลียงกุ้งสด รสกลมกล่อม ก้านคะน้าผัดหมูกรอบ กรอบอร่อย ลาบปลาร้า อันนี้ชอบสุดๆ หมูแดดเดียวผัดพริก แปลกอร่อย ปลากระพงทอดน้ำปลา ยังไม่เท่าไหร่ ปลาร้าทอด อันนี้ถือว่าเป็นเมนูเด็ดของร้านนี้ กินกับข้าวเปล่าร้อนๆ อร่อยสุดๆดูเพิ่มเติม

18 ต.ค. 2022
บรรยากาศฟินมากครับ น่าไปพัก และทานอาหารอร่อยๆ

มีที่พัก อาหารไม่แพง บรรยากาศสุดฟิน รสชาติอาหารอร่อยถูกปากมากครับ ต้องแวะมาเสมอถ้ามาทับกวางดูเพิ่มเติม

14 ต.ค. 2022
บรรยากาศ ฟินมากๆ ค่ะ ใกล้หนาวแล้ว แวะไปได้เลย

บรรยากาศดี บริการก็ดีค่ะ หน้าหนาวแล้ว มีที่พักอุ่นๆ ให้ชมวิวด้วยนะคะ ไปพักกันได้เลยดูเพิ่มเติม

Mailody
28 ต.ค. 2018
อาหารรสชาติดี ราคากันเอง

หาร้านอาหารเช้า แล้วมาเจอร้านนี้จากวงในค่ะ ร้านเปิด 7 โมงเช้า ถึง 2 ทุ่มเลย เข้าจากมิตรภาพประมาณ 3 ก.ม. ค่ะ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง มีร้านกาแฟ ห้องแอร์ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

chava

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา