- รวมรีวิว ร้านอาหาร Baan Milyn Coffee กาแฟคั่วเตาถ่าน

รีวิว Baan Milyn Coffee กาแฟคั่วเตาถ่าน
กาแฟคั่วไม่หวานจะได้ไหม
ร้านกาแฟอยู่ติดริมถนนศรีนครินทร์ร่มเกล้า ใกล้ๆร้านเย็นตาโฟ ทานเย็นตาโฟเสร็จแล้วก็ถึงเวลาหาอย่างอื่นทานบ้างนะ เอาเป็นกาแฟแก้วแรกของวันละกัน เราไปสั่งเป็น espresso เย็นหวานน้อย ที่ร้านเขามีที่นั่งนะ แต่น้อย น่าจะเก้าอี้เล็กๆนิดเดียว แต่ดีลูกค้าไม่เยอะก็นั่งพักได้แหละ รอสักพักเลยกว่าจะเสร็จ กาแฟก็คือหวานนะ เราไม่แน่ใจว่าสูตรหวานปกติเขาหวานขนาดไหน ถึงได้ทำหวานน้อยมาหวานอยู่อ่ะดูเพิ่มเติม
บ้านมิลิน กาแฟคั่วเตาถ่าน เป็นร้านขายเครื่องดื่ม เช่น ชาชักปักษ์ใต้ ชาไทย ชาเขียวโกโก้ น้ำผึ้งมะนาวโซดา อเมริกาโน่ ฯลฯ ร้านน่ารัก เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ใส่ใจลูกค้า วันนี้สั่งชาชักปักษ์ใต้ 2 แก้ว ราคาแก้วละ 39 บาท ชาหอมมาก รสชาติเข้มข้น กล่อมกล่อมสุด ๆ แนะนำเลย #WongnaiDessertSpecialist #ThaiDessertSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริก...อ่านต่อ