3.7

รีวิว จั๊บจับใจ

dusanee
24 ก.ค. 2017
ร้านใหม่ ลูกค้าแน่น อาจต้องรอบ้างบางเวลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่ย่าง

ผ่านร้านจั๊บจับใจมาประมาณ 1 เดือน บางวันร้านหยุด บางวันร้านยังไม่เปิด บางวันร้านเปิดแต่คนแน่น จนวันนี้ ได้ทานเสียทีค่ะ ร้านนี้เดิมอยู่ซอย 6 แต่ปัจจุบันย้ายมาอยู่ริมทางรถไฟตะวันออกบริเวณร้านตำแหลกเดิมค่ะ บรรยากาศร้าน.. ทางร้านจัดที่นั่งโปร่ง ๆ นั่งสบาย มีที่จอดรถด้านข้างมากพอควรค่ะ การบริการ.. ร้านเปิดบริการ 10:00-21:30 น. หยุดทุกวันที่ 15-16 และ วันที่ 30 หรือ 31-1 ค่ะ รายการที่สั่งทาน: ...อ่านต่อ

2 ธ.ค. 2018
ก๋วยจั๊บน้ำใสเครื่องแน่น หมูกรอบเน้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จั๊บหมูกรอบ

❤จั๊บจับใจ นครปฐม เป็นร้านที่ขายดีจนคนบ่นว่ารอนาน แต่เดี๋ยวนี้ทางร้านจัดการดีขึ้น พี่ไปก็รอไม่นานนะคะ (ไป 5 โมงเย็น อิอิ) 🍳เมนูแนะนำของร้านคือ ก๋วยจั๊บทรงเครื่อง เล้งแซ่บ หมูกรอบประมาณนี้😁 🥗ก๋วยจั๊บเป็นแบบน้ำใสค่ะ ใส่เครื่องเยอะ อร่อยใช้ได้แบบต้องปรุงเอง 🥣เตี๋ยวต้มยำ เผ็ดโดดไปนิด เปรี้ยว หวาน มีมาครบ 🐷หมูกรอบยังไม่ค่อยโดน ชั้นมันหนาไปหน่อย แต่หนังก็กรอบ 😍ชอบร้านนี้ตรงมีเมนูที่ใส่หมูกรอบ...อ่านต่อ

สไตล์ของแม่
7271913.5k
21 ต.ค. 2018
- รับประทานร้านนี้มานาน ตั้งแต่ขายช่วงเย็นๆ ที่ซอย๖

- ขอดี: ร้าน โปร่ง โล่ง นั่งสบาย 👍 - ข้อเสีย: พนักงานหญิง กิริยาไม่สุภาพ แม้จะไม่ได้แสดงออกทางวาจา แต่แสดงออกทางสีหน้า เวลาเรียกใช้บริการ👎👎👎 - ชอบ : หมูกรอบ อร่อย เนื้อแดงหนา ชั้นไขมันน้อย ⭐⭐⭐⭐ - ไม่ชอบ : หมูย่าง ไก่ย่าง หวานจัดเกินไป ( ความชอบส่วนตัว คนทั่วไปอาจชอบรับประทานหวานก็ได้ )ดูเพิ่มเติม

Rainy Jane
8191250
24 พ.ย. 2017
ร้านใกล้ทางรถไฟ

ร้านใกล้กับทางรถไฟค่ะ รถต้องหาจอดเอาตามข้างทาง ภายในร้านตกแต่งสวยงาม ไปตอนเที่ยงๆ ก็ไม่ร้อน ลมพัดเย็นสบาย มีพัดลมพัด มีน้ำพุเล็กๆ โต๊ะก็ขนาดพอประมาณค่ะ เก้าอี้เป็นแบบไม่มีพนักพิง มีพนักพิงอยู่ไม่กี่โต๊ะ อาจลำบากไปนิดสำหรับคนแก่ ก๋วยจั้บต้มยำอร่อยดีค่ะ สุกี้หมูดูเพิ่มเติม

Pattanun K
8 เม.ย. 2018
รสชาติดี แต่ไม่อิ่ม ราคาแพงไปนิดเทียบกับปริมาณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบล้วน

ร้านอยู่ไกลจากม.ศิลปากรไปหน่อย แต่รสชาติที่อร่อยก็นำพาไปกิน รสชาติก๊วยจั๊บอร่อยแต่รสชาติไม่คงที่ เวลาสั่งก๊วยจั๊บต้มยำบางวันก็หวานบางวันก็เปรี้ยว เมนูที่เด็ดที่สุดน่าจะเป็นหมูกรอบ เพราะกรอบจริง ยิ่งหมูหรอบล้วนน้ำจิ้มเด็ด เมนูทุกอย่างแพงไปนิดถ้าเทียบกับปริมาณ แต่อร่อยจ้าดูเพิ่มเติม

Wasan Sean K.
2 ธ.ค. 2017
ร้านก๋ยวจั้บอะไรก็ไม่รู้ ใหญ่โตอลังการงานสร้าง นั่งกินอาหารจานด่วยท่ามกลางสวนมีน้ำพุเย็นๆ แปลกดี

ร้านก๋วยจั้บที่ออกแนวจะเป็นสวนอาหารซะมากกว่า แต่รสชาติดี นั่งสบาย อากาศเย็นๆ ที่นี่งเยอะแต่คนก็เยอะตาม มีอาหารหลายอย่าง ให้เลือกไม่เบื่อ ก๋ยวจั้บก็มีแบบแหวกแนว ทั้งก๋วยจั้บหมูย่าง ก๋วยจั้บเล้ง ใครที่เบื่อๆ นึกไม่ออกว่ามานครปฐมทั้งทีจะกินอะไร มาลองที่นี่ก็ดีนะดูเพิ่มเติม