- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมครกเจ้านาง(หน้าแน่น) ตลาดนัดอู่ 89

รีวิว ขนมครกเจ้านาง(หน้าแน่น) ตลาดนัดอู่ 89
28 มี.ค. 2018
ขนมครกธัญพืชสีสวย หอมหวานมัน เครื่องแน่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกธัญพืช
ร้านนี้ตั้งอยู่ตลาดน้ำดอนหวายค่ะ ข้างๆร้านหอยครกทอด น่าจะเป็นพี่น้องกัน กำลังยืนซื้อหอยครกทอดแล้วหันมาเจอ ดูน่าทานดี มีตกแต่งด้วยร่มอันเล็กๆ ดูเกร๋ๆดี ก้อเลยซื้อมาลองค่ะ สั่งธัญพืชรวมมา 1 กล่อง ราคา 50฿ เครื่องแน่นๆ มีแป้งหลายรสชาติ อัญชัน ใบเตย รสชาติไม่ต่างกันมากค่ะ ต่างกันตรงหน้าด้านบน เราชอบหน้าข้าวโพดสุด ทานแล้วเราว่าเข้าสุดแล้วค่ะ ถ้าทานตอนร้อนๆฟินค่ะ แป้งด้านล่างกรอบนิดๆ ตรงกลางหวานหน่...อ่านต่อ
29 มิ.ย. 2017
ขนมครกธัญพืช ในตลาดน้ำคลองลัดมะยม
ร้านขนมครกเจ้านาง ตั้งอยู่ในตลาดน้ำคลองลัดมะยม ติดกับร้านกิ๊บกิ๊บหอยครกทะเลครก เปิดเสาร์ อาทิตย์ ขนมครกที่นี่เป็นขนมครกธัญพืช อาทิเช่น ข้าวกล้อง ใบเตย มันเทศ ฝอยทอง ถั่วแดง ข้าวโพด ฟักทอง งา และอื่นๆ กล่องนึงถ้าจำไม่ผิดราคาจะอยู่ที่ 60 บาทได้ 10 ชิ้นค่ะ มีร่มไม้จิ้มฟัน น่ารัก เอาไว้จิ้มทานค่ะดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!