มาตรวจเยี่ยมหน่วย และถือโอกาส พักผ่อน ทานอาหาร น่าจะเป็นร้านอาหาร และที่พัก ที่ดีที่สุด ในตัวเมืองอีต่อง นอนพักที่นี่ 1 คืน สั่งเตรียมอาหารทะเล มาให้ทำเป็นพิเศษ ไข่เจียว ที่นี่ทอดแปลก ทอดเป็นก้อนกลมแบน รสชาติอาหารโดยรวม อร่อย บรรยากาศดี มื้อเช้ามีข้าวต้ม ปาท่องโก๋ดูเพิ่มเติม
พิกัด ฝั่งริมสระ ด้านหน้าทางเข้า Pilok camp coffee ทางที่พักเพิ่งเริ่มให้บริการชาบูช่วงเย็นๆ จนถึง 21.00 น. ส่วนเราเข้าไปทานช่วงเวลาร้านจะปิดแล้ว แต่เข้าพักที่นี่ทางร้านจึงให้สั่งอาหารทานได้ ใช้เวลาในการรอล้างหม้อให้ใหม่สักพักจึงได้ทาน เมนูที่สั่ง -สุกี้หมู ราคาชุดละ 290 บาท สั่งหมูล้วน ได้หมูสามชั้นกับสันคอหมูเรียงมาสวยงาม ขนาดชิ้นไม่ใหญ่นัก บางกำลังดี ราดด้วยซอสหอยนางรมและไข่ไก่สด 2 ฟอง ผัก...อ่านต่อ
สวัสดีเมืองม่านหมอก....วันนี้เราเจอร้านกาแฟท่ามกลางหุบเขา เป็นที่ที่ใครๆ ก็รู้จัก โดยเฉพาะสายแบ็คแพ็ก สายปีนเขา สายท่องเที่ยว นั่นก็คือ หมูบ้านอีต่อง เหมืองปิล็อก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่อยู่ทางขึ้นเขาช้างเผือก บอกแบบนี้แล้วร้อง อ๋ออออ กันเลยใช่ไหม การเดินทางไม่ยากเลย ไม่มีรถก็มาได้นะ มีหลายวิธีตามนี้เลยจ้า 1.ขนส่งเมืองกาญจน์นั่งรถตู้มาลง ตลาดทองผาภูมิ แล้วต่อสองแถวเข้าหมู่...อ่านต่อ
ทุกวัน | 16:30 - 21:00 |