3.9

รีวิว น้ำเต้าหู้กระทะทอง-ถนนพัฒนาการคูขวาง

Khun_Aom
7 ก.พ. 2024
ย้ายร้านใหม่กว้างขวางกว่าเดิม

ร้านย้ายมาอยู่ที่ใหม่ใกล้ๆร้านเดิม มีที่นั่งทานเยอะขึ้น ลูกค้าก็เยอะตาม หน้าร้านเท่าที่เดินดูเครื่องมีให้เลือกพอประมาณ ไม่เยอะเหมือนเดิม สั่งน้ำเต้าหู้แบบเย็น เครื่องจะแยกมามีบัวลอยงาดำ ถั่วแดง เม็ดบัว แป๊ะก๊วย ถั่วเขียว มะพร้าวกะทิ และน้ำขิง บัวลอยงาดำและรากบัว น้ำเต้าหู้รสเบาๆ ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ชอบแบบเข้มข้นกว่านี้ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

4 ก.ค. 2017
ร้านขายน้ำเต้าหู้เปิดใหม่
Lily
9 ก.พ. 2024
น้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ

ทานน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพกันค่ะ เราสั่งน้ำเต้าหู้ร้อนแบบไม่เติมความหวานเลย พวกเครื่องก็จะมีแป๊ะก้วย ฟองเต้าหู้ รากบัว และปาท่องโก๋ทอดกรอบๆ ตัวเล็กๆ อันนี้เด็กๆชอบ น้ำเต้าหู้ก็ไม่ได้แบบเข้มข้นมากนะคะ ทานได้เรื่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2017
น้ำเต้าหู้อร่อยค่ะ
Daniel Phitakkumphon
31 ธ.ค. 2023
รู้สึกได้ถึงสุขภาพที่ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้แปดเซียนเย็น

แค่จิบแรก ผมน้ำตาเล็ดเลย มันคือรสชาติ แบบที่ตามหา ตอนเด็กๆ แม่ขายน้ำเต้าหู้ แต่เรายังไม่ชอบ พอโตมาถึงได้เข้าใจว่ารสที่ไหนก็ไม่เหมือนแม่ทำ แต่ร้านนี้ ใกล้เคียงมาก ไม่มีกลิ่นสาบถั่ว ไม่มีรสขมฝาด ทุกอย่างละมุนลงตัวมาก ราคาดีมาก 30-55 บาท เสริฟมาแบบสะอาด ดีมากเลย รสชาติ หวานปกติ ก็ไม่หวานไป ไม่ตัดขา แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
28 ต.ค. 2023
มานครสามวัน ต้องแวะมาทุกวันที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ของหวานทุกอย่าง ทั้งร้อน และเย็น

ตามที่จ่าหัวไว้เลย พวกเราเห็นเป็นเสียงเดียวกันคือทุกวันระหว่างที่อยู่ที่นครศรี เราจะต้องมาที่ร้านนี้ เพราะติดใจในของหวานทั้งร้อนและเย็นของเค้า รสชาติดี อร่อยมาก ไม่หวานมากอีกด้วย ราคาไม่แพงเลย จำไม่ได้ว่าเราสั่งอะไรกันบ้างในสามวันที่มาติดกัน แต่แทบจะทุกอย่างเลยดูเพิ่มเติม

Owaychild
15 มี.ค. 2019
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้ใส่ฟองเต้าหู้สด

น้ำเต้าหู้รสชาติเข้มข้น ต้มด้วยเตาถ่าน เอกลักษณ์เฉพาะกลิ่นน้ำเต้าหู้ของที่นี้ นอกจากนี้ยังมีบัวลอย ขนมปัง เค้ก ทานคู่กับน้ำเต้าหู้ร้อนๆ หรือไว้สำหรับทานเมื่อเช้าในวันรุ่งขึ้นก็ได้ มีอยู่ 2สาขาใกล้ตลาดท่าม้าและติดถนนหลักใกล้กับ Robinsonดูเพิ่มเติม

pancake
30 ก.ค. 2017
น้ำเต้าหู้ร้อนค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้บัวลอย, น้ำขิง

น้ำเต้าหู้ร้อนๆทานกับบัวลอยงาดำ บัวลอยเผือก บัวลอยถั่วแดง ไส้รสชาติธรรมชาติมากคือไม่เติมน้ำตาลเลยสำหรับเราคือชอบนะ จืดๆไม่หวาน น้ำเต้าหู้เข้มข้น ส่วนน้ำขิงรสชาติเผ็ดร้อนทานคู่กับรากบัวเชื่อม บัวลอย เกี๋ยมอี๋ โอเคเลยดูเพิ่มเติม

Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว
คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนคร
อิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿