- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านลาบเป็ดอุบล

รีวิว ร้านลาบเป็ดอุบล
ร้านส้มตำอุบลเต็มซอย
หาร้านส้มตำกินแถวสะพานควาย เดินไปเจอร้านนี้ ซึ่งในซอยมีชื่อร้านนี้เยอะเหลือเกินนน ตำซั่วปูปลาร้า รสค่อนข้างไม่จัด จืดๆ เฉยๆ ไม่นัว เนื้อย่าง อันนี้โอเค ย่างไม่นิ่มไป ไม่เหนียวไป กำลังดี คอหมูย่าง ออกไปแนวหวานๆ เนื้อน้อย มันเยอะมาก ต้มแซ่บกระดูกอ่อน น้ำต้มแซ่บไม่แซ่บเท่าไหร่ กระดูกอ่อนให้น้อย โดยรวมก็เฉยๆ หมูมะนาว หมูนิ่ม น้ำจิ้มไม่แซ่บเท่าไหร่ เปรี้ยวนิดๆ โดยรวมเฉยๆ ไปกินร้านอื่นน่าจะดีก...อ่านต่อ
ร้านส้มตำ ลาบ จิ้มจุ่ม
ร้านนี้มาแบบงงๆครับ เดินทางโดยบีทีเอสสะพานควาย เดินมาทางสี่แยกสะพานควาย แต่...คุณจะเห็นร้านชื่อนี่เต็มไปหมด ซึ่งเขาบอกว่าบางร้านก็ไม่ใช่เจ้าเดียวกันนะ แค่ชื่อเหมือนกัน งงไหมล่ะ เอาล่ะ ร้านที่ผมกินเป็นร้านในตึกผนังทาสีฟ้าครับ รสชาติก็โอเคครับ ทั้งส้มตำ ลาบเป็ด และคอหมูย่างพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว มีผักสดมาให้ฟรีด้วยครับดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานที่เปิดมายาวนานพอสมควร
ยุคก่อนไม่มีร้านอาหารให้กินเลยในย่านสี่แยกสะพานควาย จนร้านนี้มาเปิดจึงได้แวะมาอุดหนุนเป็าระยะๆ นานพอสมควร ด้วยอาหารรสชาดแบบอีสานแท้ มีเมนูให้เลือกมาก ราคาไม่แพงตามเอกลักษณ์ของร้านแนวอาหารอีสาน ร้านริมทาง จึงมีลูกค้ามาอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่ต้องปรับปรุงคือเรื่องความสะอาดและเป็นระเบียบของร้าน และความกระตือรือร้นในการบริการดูเพิ่มเติม
ไม่อร่อย+แพง มีดีที่นมย่าง
สุ่มๆหามาเจอใน Wongnai ร้านอยู่กลางๆซอยประดิพัทธ์จอดรถข้างถนนได้ วันนี้สั่งจิ้มจุ่มจิ้มจุ่ม หอยแครงลวก คอหมูย่างไส้ทอด และตบสุดท้ายด้วยนมย่าง ราคาทั้งหมดรวมกันที่ 500 บาทไม่ถูกใจเลย แพงและไม่อร่อย ไม่มีคราวหน้าแน่นอน ให้ไปเลย 3/10 ยังมีดีที่นมย่างดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานรสแซ่บสะใจ ราคาสบายกระเป๋า
ร้านอาหารอีสานเล็กๆฝั่งตรงข้ามโรงแรมประดิพัทธ์ ย่านสะพานควาย อาหารมาในจานเล็กๆแต่รสชาติแซ่บสะใจจริงๆ แม้แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดหรือน้ำจิ้มแจ่วก็ยังสะใจมั่กๆ ร้านนี้จึงเหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ชอบกินอาหารรสจัดและจานไม่ใหญ่นักจะได้สั่งมาลองหลายๆอย่างดูเพิ่มเติม
ลาบเป็ดอุบลถนนประติพันธ์
ร้านอยุ่ถนนประติพันธ์ ตรงข้ามโรงแรมประติพันธ์ ในร้านเปิดบริการ2ชั้น มีทั้งจิ้มแจ่ว ส้มตำ ปลาเผา เรียกว่าครบนะค่ะ ยิ่งช่วงหัวค่ำคนเต็มไปถึงชั้น2เรยค่ะ ส่วนรสชาติอาหารแซ่บ อร่อยค่ะ น้ำจิ้มคอหมูย่างโดนสุดๆเรยลองแวะมากันเน้อดูเพิ่มเติม