- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) Thammasat Advanced Medical Center

รีวิว Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) Thammasat Advanced Medical Center
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด ที่ไว้ใจได้เสมอค่ะ 💗
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น
🐠 ชุดปลาชิมะโฮะเกะ - ปลาทะเลเนื้อแน่น มันนิดๆแต่ไม่เลี่ยน ย่างมาร้อนๆ ผิวด้านนอกเกรียมหน่อยๆหอมเตาถ่าน ส่วนเนื้อด้านในนุ่มละมุนค่ะ 🍚 ข้าว - ภายในชุดจะมีข้าวญี่ปุ่น ที่เราสามารถเลือกได้ว่าจะเอาแบบธรรมดาหรือธัญพืช ซึ่งเราเลือกแบบธัญพืช มีความแข็งเล็กน้อย แต่อร่อยค่ะ 🍜 เครื่องเคียง - นอกจากข้าว ภายในชุดจะมีซุป (ซุปใส/มิโซะ), สาหร่ายวากาแมะ, ไข่ตุ๋น, และรากบัว ทุกอย่างรสชาติดี รับประทานรวมกันแ...อ่านต่อ

The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วานไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี