3.8

รีวิว Krispy Kreme เซ็นทรัล พลาซา แจ้งวัฒนะ

nui nui
13 ธ.ค. 2022
Krispy kreme โดนัท เจ้าอร่อย🍩🥤

ร้าน Krispy kreme สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ วันนี้มาใช้แต้มดีแทค แลก เครื่องดื่มและขนมทานกันคะ แลกเครื่องดื่ม 1แก้ว พร้อมขนมโดนัท1ชิ้น เครื่องดื่มเลือกเป็น อเมริกาโน่เย็น มีกลิ่นของกาแฟอ่อนๆ รสชาติกาแฟเบาๆทานง่ายไม่ขม ความเข้มข้นน้อยเหมาะกับคนชอบทานกาแฟรสอ่อนๆ ส่วนโดนัท ไม่ต้องพูดถึง อร่อยทุกๆรสชาติ เนื้อนุ่ม รสคะดูเพิ่มเติม

Akapatr
13 ม.ค. 2023
Krispy Kreme

ร้านโดนัทเจ้าดังที่นุ่ม หวานกำลังดี มีโปรโมชั่นมากมาก มีหน้าให้เรื่องเยอะมาก ราคาไม่แพง หาซื้อได้ตามห้างทั่วไป ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
4 มิ.ย. 2021
รสชาติดีบริการดีค่ะ

เป็นอีกหนึ่งสาขาที่บริการได้ประทับใจพนักงานเอาใจใส่ดีมากค่ะและคุณภาพของโดนัทก็อร่อยตามมาตรฐานของคริสปี้ครีมร้านอยู่ในเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะค่ะเราซื้อแบบกลับบ้านในช่วง covid เห็นมีตั้งโต๊ะอยู่โต๊ะเดียวค่ะ เป็นอีกสาขานึงที่แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
13 เม.ย. 2019
Original donut หอมหวาน จัดไปเดือนละครั้ง :D
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Original Glazed Donut

ขอบพระคุณโปร Dtac original glazed ซื้อ 8 แถม 4 มา ณ ที่นี้ครับ :D เป็น monthly ritual อีกอัน ที่ต้องแวะ Krispy Kreme เพื่อเหมา โดนัทโปรโมชั่นมาแจกชาวบ้าน ครั้งนี้มาสาขา central แจ้งวัฒนะ ตรงกับวันสงกรานต์พอดี เลยซื้อมาให้ญาติทานครับ สาขานี้มีที่นั่งอย่างเยอะ และก็คนอย่างเยอะเลยนะดูเพิ่มเติม

Lin_betong
3 ก.พ. 2020
โดนัทในใจชั้น

ในความอยากกินโดนัทหวานของสตรีมีครรภ์ อันใดก็ไม่ตอบโจทย์เท่าKrispy kreme โดยเฉพาะออริจินิแหละ ทานคนเดียวได้เป็นโหลจ้า ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะอยู่ชั้นหนึ่งนะตรงข้ามLacosteช็อป ในความเป็นโดนัทที่เราชอบในเนื้อแป้งและความหวานฉ่ำๆดูเพิ่มเติม

โดนัทออริจิ
Pingping
18 ก.ค. 2018
โดนัทนุ่มๆ หวานๆ

โดนัทที่ถูกใจ เดินผ่านทีไรก็จะต้องมีแวะซื้อ ครั้งนี้มาเดิน central แจ้งวัฒนะ ก็อดไม่ได้ที่จะซื้อ วันนี้ไปตอนช่วง2 ทุ่ม เหลือโดนัทแค่หน้า original แล้ว เลยจัดมา 2 ชิ้น ชิ้นละ 27 บาท เนื้อโดนัทนุ่ม หวานกำลังดี ร้านนี้พนักงานบริการดี ร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะพอควร มีขายพวกเครื่องดื่มด้วยดูเพิ่มเติม