4.7

รีวิว จอมหอม -

Asavanate
1 ม.ค. 2025
ร้านที่เหมากับสายคาเฟ่และสายแฮงค์เอ๊าท์🥂
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, กุ้งฝอยคั่วเกลือ, ข้าวผัดเขียวหวาน, ข้าวคอหมูย่างพริกเกลือ, สุกี้แห้งกระทะร้อน, ออส่วนหอยนางรม, ทอดมันกุ้ง

สำหรับสายคาเฟ่​ จะมีการตกแต่งร้านตามธีมเทศกาล​🎄🎅ช่วงนี้จะมีหิมะตกทุกต้นชั่วโมง​ ใครมารอถ่ายรูปมาได้เรื่อยๆไม่รู้เบื่อ สำหรับสายแฮงค์​เอ๊า​ท์🥂🎉นัดปาร์ตี้กับ​เพื่อน​ ช่วงเย็นจะมีดนตรีสด​สลับสับเปลี่ยน​กับเปิดเพลง​ มีเครื่องดื่มและอาหารหลายอย่างให้เลือก🍛🍰🍸🍺🥃🍨 🏡คาเฟ่ริมถนนราชพฤกษ์ 🚗ที่จอดรถลานหน้าร้านดูเพิ่มเติม

สลิล
197434
12 เม.ย. 2025
อาหารอร่อย รสชาติดี มุมภ่ายรูปเยอะ

อาหารอร่อย รสชาติดี มีที่จอดรถ ร้านสวยมุมถ่ายรูปเยอะ ดนตรีสด เพราะมากกก ขอหักคะแนนดาว นักร้องช่วง 21.30-23.00 12/4/2025 Request เพลงรัก Threemandown แล้วไม่ยอมร้องให้สักที ซึ่งนักร้องพูดออกไมค์เลย คิดว่าจะร้องให้เลย และเรามั่นใจว่าเราขอเพลงเป็นโตีะแรก เพราะไม่เห็นโต๊ะอื่นขอ รอสี่เพลง ไม่ร้อง โตีะที่นั่งมีน้ำแอร์หยดค่ะ ก้าวแรกเข้าไปรู้สึกดี ตอนกลับรู้สึกแย่ค่ะดูเพิ่มเติม