รีวิว 3 Friends At Tublan

tatateety
27 มี.ค. 2021
โครงการเงียบเหงา มีร้านเปิดแค่นี้แหละ

เป็นการแวะมาสถานที่ที่เคยประทับใจ แบบหดหู่หน่อยสำหรับครั้งนี้ คือร้านรวงนี่แทบไม่มีขาย ร้างเกือบทั้งโครงการ ดียังมีร้านกาแฟร้านนี้อยู่ ออกมาเดินเล่นยามเช้า เลยถือโอกาสแวะมาอุดหนุนกันหน่อย สั่ง espresso เย็นมาทาน ราคา 50 บาท ราชาติธรรมดา ชงมาติดหวานอยู่ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
14 ก.ค. 2017
จิบกาแฟ ชมบรรยากาศเวโรน่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟร้อน

3 Friends 3 Sisters ร้านกาแฟเล็กๆ ในโครงการเวโรน่า แอท ทับลาน ถ้าหันหน้าจากทางเข้า ร้านจะอยู่ซ้ายมือ กลางวันจะเป็นร้านกาแฟ เย็น-กลางคืนเป็นร้านดริ้งค์เครื่องดื่มมึนเมา พอดีฝนตก เลยเข้ามาหลบฝน สั่ง • ☕️คาปูชิโน่ร้อน เสริฟมาพร้อมนมสด ในถาดน่ารักเชียว เราไม่ได้ลองชิม เลยไม่เม้นนะคะว่ารสเป็นไง แต่บรรยากาศโดยรวมมันฟิน ตรงได้มองน้ำ มองเขา มองบรรยากาศของโครงการสวยๆนี้ดีค่ะดูเพิ่มเติม

วิวนี้มันดีเนอะ45.- คาปูร้อน ฟองนมน้อยไปนะซักแก้วเผื่อหลบฝน
13 ก.พ. 2019
วิวดีมากๆ ร้านสวยเหมาะแก่การถ่ายรูปและนั่งพักผ่อน