- รวมรีวิว ร้านอาหาร นกน้อย ขนมหวาน

รีวิว นกน้อย ขนมหวาน
ของหวานสดใหม่
✅️ ข้อดี 1. ขนมหวานที่มีวัตถุดิบที่ทำใหม่ เครื่องบางอย่าง เช่น สาคู หรือถั่วแดง ไม่ได้ใช้ของค้างคืนหรือแช่เย็นไว้ เนื่องจากทานแล้วนิ่มไม่แข็งเมื่อทเยบกับบางร้านที่อยู่ใกล้ ๆ 2. ถ้าอยากนำกลับไปทานข้างนอก สามารถเลือกแบบใส่ถ้วยโฟมหรือใส่ถุงก็ได้ 3. น้ำดื่มเย็น (ไม่มีน้ำแข็ง) ฟรี ถ้าทานที่ร้าน ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ไม่มีที่จอดรถเฉพาะ ต้องจอดข้างทางแบบขนาน 2. ทับทิมกรอบและรวมมิตรจะมีขนุนปนมาด้วย 🏡 ร้...อ่านต่อ
น้ำแข็งใส ทับทิมกรอบ อยู่ในตลาดซุ้ย ตัวเมืองจันทบุรี
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านของหวาน ย่านตลาดซุ้ยตัวเมืองจันทบุรี สามารถ จอดรถริมถนน และเดินเข้าไปในตลาดซุ้ยได้เลย ร้านหาไม่ยาก ที่ร้านขาย น้ำแข็งใส เลือกใส่ได้ 3-4 อย่างตามชอบ ราดน้ำแดงหรือน้ำกะทิ ทับทิมกรอบ รวมมิตร เต้าทึง วันนี้สั่ง น้ำแข็งใส ราดน้ำกะทิ ไม่หวานมาก กินได้ครับ กับสั่งเต้าทึงมาครับ มีโอกาสมาลองครับดูเพิ่มเติม
เครื่องมีให้เลือกเยอะดีนะ รสชาติกลางๆ
ร้านของหวานที่ตั้งอยู่ตรงข้ามร้านข้าวต้มสมบูรณ์ในตลาดซุ้ย จะมีพวกของหวานต่างๆ น้ำแข็งไส สามารถเลือกเครื่อง เลือกผสมกันได้ตามใจชอบ อย่างถ้วยนี้ของผม มีทั้งทับทิมกรอบ ลูกตาล วุ้นมะพร้าว รวมๆ แล้ว 50 บาท กะทิของที่ร้านหอมอ่อนๆ ไม่เข้มข้น รสหวานเบาๆ ครับ ทานแล้วเรียกความสดชื่นได้พอควรดูเพิ่มเติม
ร้านขนมหวานกลางตลาดดึกเมืองจัน
ร้านขนมหวานเมืองจัน เปิดมาดูอยู่แถววงเวียน แต่เพื่อนแนะนำมาร้านนี้ก่อนค่ะ เป็นร้านที่อยู่ในตลาด ขายตอนกลางคืน เครื่องเยอะมากค่ะ เลือกใส่ได้ตามใจชอบเลย วันนี้เลยมาลองสักถ้วย ก่อนไปลองร้านขนมอีกเจ้าค่ะ เมนู: - ฟักทองเชื่อม รากบัว เม็ดแมงลัก หารากบังก่อนเลย เพราะอยากทานอยู่แล้วด้วยค่ะ รากบัวก็ไม่แข็งนะคะ อร่อยดี แต่หวานมาก เป็นรากบัวเชื่อม มีรากบัวสดธรรมดาด้วย ฟักทองเชื่อมก็ค่...อ่านต่อ