1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ช่างสำราญ
4.2

รีวิว ช่างสำราญ

13 พ.ย. 2012
ย่านนี้ ร้านนี้วัยรุ่นเยอะสุดละ

เป็นร้านนั่งชิลห่างจากม.อุบลประมาณ300เมตร เท่าที่ดูน่าจะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของนักศึกษาในย่านนี้ ถ้าไปวันเสาร์คนจะเยอะมาก หัวค่ำซัก 2-3ทุ่มก็คนเต็มร้านแล้ว จะมีชั้นสอง แต่จะไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ สว่างกว่าชั้นล่าง แต่ผมว่าวิวดีออกนะครับ ยำหมูยอ สั่งตามปรกติเลย แต่มาแบบแซ่บมากๆ แค่นึกก็น้ำลายพุ่งปรี๊ดๆแล้ว กินไปคำแรกก็เผ็ดแล้วนะครับ แต่เป็นคนทานเผ็ดได้ ก็เลยสบาย รสชาติกลมกล่อมแต่เข้มข้...อ่านต่อ

27 ก.ค. 2014
สถานปลดปล่อยย

เป็นร้านเหล้าชื่อดังย่านเมืองศรีไค 555555 คนเยอะทุกวันแออัดมากแต่ปรับร้านใหม่ก็โอเคขึ้นอยู่นะพนักงานเรียกยากจริงๆแหละคนมันเยอะมากเด็กหมาลัยชอบกินเหล้าหลังเลิกเรียนก็มาตั้งวงกันร้องเพลงเพราะด้วยโวยวายได้เต็มที่ดูเพิ่มเติม

16 มิ.ย. 2015
คนเยอะมาก เด็กมอทั้งนั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง

ที่นั่งก็เยอะนะ แต่ไม่พออยู่ดี555 เป็นที่ฮอตที่สุดที่หนึ่งที่เด็กมออุบลมาเที่ยวยามค่ำคืนเลย เเน่นเเทบทุกวัน ไม่เว้นวันจะสอบ อาหารอร่อยดี บรรยากาศก็ดี ถ้างดสูบบุหรี่ได้จริงๆจะดีมากๆเลย 👍👍👍 บริการรวดเร็วดูเพิ่มเติม

3 ก.พ. 2014
ตัวร้านอยู่ทางซ่ายมือก่อนถึงมหา'ลัยอุบลราชธานีประมาณ500เมตร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำผักบุ้งกรอบ อร่อยที่สุดในสามโลก

บุฟเฟ่น้ำแข็ง ราคาเครื่องดื่มเหมาะสมกับนักศึกษา อาหารอร่อย มีพนักงานน้อย แต่คนเยอะมาก ร้านเหมือนจะนั่งชิวแต่ช่วงดึกกลายเป็นผับกลางแจ้งดีๆนี่เอง โคโยตี้บนโต๊ะแบบไม่ได้จ้างมาเพียบ ห้องน้ำไม่เพียงพอกับลูกค้าที่มีจำนวนมากอ่านต่อ

Jakares Itharat
251928
20 พ.ย. 2013
วัยรุ่นไปกันเยอะ ร้านจัดโต๊ะได้แน่นจนอึดอัด บริกรน้อย เรียกยาก ถ้าเป็นวัยรุ่นอาจจะถูกใจ แต่ผู้ใหญ่คงทนได้ยาก
4 มิ.ย. 2025
ร้านนั่งชิล สนุกเอนจอย