- รวมรีวิว ร้านอาหาร Webakingaround วีเบคกิ้งอะราว

รีวิว Webakingaround วีเบคกิ้งอะราว
29 ก.ค. 2025
ทาร์ตอร่อย ขนมอื่นก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตมะพร้าวอ่อน (ถาด), เค้กโคตรกล้วย M, ช็อกโกแลตมัฟฟิ่น
ร้านนี้ทาร์ตเค้าอร่อยดีค่ะ โดยเฉพาะทาร์ตมะพร้าวอ่อน รสชาติหวานละมุนๆ แป้งทาร์ตนุ่ม (แต่แอบหนาไปนิดนึง) แล้วเค้าก็มีทาร์ตลูกตาลและทาร์ตเผือกด้วยค่ะ มีทั้งแบบขายเป็นถาดและเป็นชิ้น พวกเค้กกล้วยหอมก็อร่อยนะคะ รสชาติดีเลยค่ะ กล้วยเยอะ แล้วก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบโคตรกล้วย ครีมชีส และครีมชีสช็อกโก้เฮเซลนัท #BakerySPLดูเพิ่มเติม
18 พ.ค. 2025
ทาร์ตมะพร้าวอ่อน สั่งเป็นถาดเลย ถูกกว่า
We baking around ร้านที่มีสั่งซ้ำ ค่าส่งฟรีเพราะอยู่ใกล้คอนโด สั่ง ทาร์ตมะพร้าวอ่อน (ถาด) ขนาด16 cm. 168฿ แป้งจะเป็นแป้งแบบนุ่มๆ ไส้มะพร้าวอ่อนมาเป็นชิ้นๆ อ่อนมาก หอมมาก มีเนื้อมะพร้าวอ่อน รสหวานอ่อนๆ กรุ่นกลิ่นมะพร้าว #bakerySPLดูเพิ่มเติม
11 พ.ค. 2025
ร้านขนม homemade ที่มีฝีมือด้านทาร์ตมะพร้าวอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์คโดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน