รีวิว DRIP COFFEE พระราม2

Paopao Studio
15 ต.ค. 2022
Drip Coffee ☕ ร้านกาแฟใกล้บ้าน เพิ่งเคยมาลองครั้งแรก พิกัด📍ปากซอย พระราม ๒ ซ.47
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Toffee Nut Latté

Drip Coffee ☕ ร้านกาแฟใกล้บ้าน เพิ่งเคยมาลองครั้งแรก วันนี้มาลองเมนูเบาๆครับ Toffee Nut Latté ☕ 70 บาท ไซรัปกลิ่นนี้หอมดีนะใช้ได้เลย เมล็ดกาแฟเจ้านี้ใช้ได้ครับ ชงเป็นลาเต้ ยังเข้มข้นดีอยู่ เสียดายร้านปิดเร็วไปหน่อย 😋 พิกัด📍ปากซอย พระราม ๒ ซ.47 เวลาทำการ : 06.30-14.00 น. 🚙 จอดรถริมถนนได้เลยครับดูเพิ่มเติม

Akapatr
28 มี.ค. 2022

ร้านกาแฟดริป ที่พิเศษตรงความหอมของกาแฟที่ผ่านการดริปมา ทำให้แตกต่างอเมริกาโน่ทั่วไปที่จะมีความใส แต่ของที่ร้านนี้จะมีความเข้มของเม็ดที่ผ่านการดริปมาจะมีความมันเพิ่มขึ้นมา ราคา :5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Drip Coffee
Art Thanyathorn
17 ก.พ. 2019
ลาเต้เข้มข้นดี

ร้านกาแฟเล็กๆบริเวณถนนพระราม2ขาออก มีที่จอดรถทั้งสองฝั่งร้านบริเวณริมถนน รถจอดอยู่เยอะ มาบางจังหวะก็มีที่จอดเลย สั่งลาเต้ร้อนกาแฟเข้มข้นดีแต่ลายด้านบนไม่อาร์ตเท่าไหร่อันนี้ไม่เป็นไร มีฟองๆเล็กน้อย เสิร์ฟพร้อมน้ำเปล่าดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย