4.3
เปิดอยู่จนถึงวันอังคาร เวลา 01:00

รีวิว ร้านยำนางจิ้งจอก By Ninetails bar&booster ลาดพร้าว

Supermam007
641941.8k
3 ธ.ค. 2018

วันนี้ขอพามาเที่ยวกลางคืน ร้านอยู่ปากซอยลาดพร้าวซอย 4 เดินทางรถไฟฟ้าง่ายสุด ดนตรีเล่น 20.30 น. ดนตรีเล่นดี กับแกล้ม ยำวุ้นเส้นโบราณรสชาติจัดจ้าน คอหมูทอดหมาล่าแซ่บ ค๊อกเทลรสชาติร้อนแรงเมาได้ในแก้วเดียวดูเพิ่มเติม

6 ธ.ค. 2017
ตามหาความคูลแบบหว่องๆ ได้ที่นี่เลย!

ตอนแรกตามมาร้านนี้เพราะชอบบรรยากาศแบบหนังของหว่องกาไว แล้วก็ไม่ผิดหวังเพราะบรรยากาศเหงาๆ แบบคูลๆ มาก ฟีลแบบจีนๆ แถมค็อกเทลรสชาติดีมากกกกก โชคดีที่วันนั้นไปวันจันทร์ แล้วเค้ามีโปรสำหรับผู้หญิงพอดี คือสุภาพสตรีดื่ม 1 แก้วแถมอีก 1 แก้ว (ตอนไปไม่ได้รู้โปรนี้มาก่อน) ค็อกเทลราคาแก้วละ 180 บาท แก้วแรกสั่งเมนู In the Mood for Love ไป เพราะชอบแก้วนี้ผสมน้ำเสาวรสแบบที่ชอบ กับแก้วแถมสั่ง Snow Plum in t...อ่านต่อ

Snow plum in the garden
Pakuza
3 ส.ค. 2019
ร้านเล็กๆบรรยากาศดีดนตรีเพราะ

เป็นร้านเล็กๆ ที่ตกแต่งได้บรรยากาศดีมาก มีดนตรีสดนักร้องเสียงดีเล่นดี เครื้องดื่มราคาไม่เเพงมาก เสียอย่างเดียวไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดในละแวกนั้นหรือขึ้นรถไฟมาเอานะครับ อาหารรสชาติดี โดยรวมดีทุกอย่าง ให้ห้าเลนครับดูเพิ่มเติม

Kati Kittikrairat
18204499
17 ธ.ค. 2019
ร้านเหล้าที่มีหมูตุ๋นเปื่อยมาก เด็ดทั้งหมูตุ๋นกะเพรากรอบและ ต้มแซ่บหมูตุ๋น วันอังคารยังมีนักร้องผู้เล่นคีย์บอร์ดไปด้วย

ข้าวหมูตุ๋นกะเพรากรอบและ ต้มแซ่บหมูตุ๋นรสชาติแซ่บเลย ยิ่งเผลอกินพริกขี้หนูซอยที่มองไม่เห็นเพราะร้านมืด ยิ่งแซ่บหนัก ปล. กินไปเรื่อยๆ ข้าวกะเพราแอบรู้สึกเค็มไปนิดนึง ไม่แนะนำให้สั่ง เห็ดออรินจิเฟรนฟรายซ์ อมน้ำมัน มีแต่แป้ง แทบไม่รู้สึกถึงเห็ด นักร้องหญิง เล่นดีใช้ได้ เลือกเพลงได้ดี รู้สึกถึงdo her job ด้วยความตั้งใจจริงๆดูเพิ่มเติม

2 ก.ค. 2022
ร้านดีทุกอย่างเลยค่ะ อาหารก็อร่อย ราคาก็เริศ แต่พนักงานน้องผช ที่มาบริการที่โต๊ะคือแย่มากแย่จริงๆ เสียความรู้สึกมากค่ะ
Kan Thep
1 ม.ค. 2021
เพลงดี อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวห่อครีมชีส

บรรยากาศสีแดงๆออกแนวจีน โมเดิร์น ราคาอาหารก็ไม่ได้แพงมาก มาหลายคนคุ้มแน่นอนอ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿
TOH-PLUE RESTAURANT TOH-PLUE RESTAURANT
TOH-PLUE RESTAURANTTOH-PLUE RESTAURANT
ตำนานร้านอาหารไทยคู่ตลาดจตุจักร กับอาหารสูตรเด็ดที่ส่งต่อรุ่นสู่รุ่น