รีวิว ข้าวมันปลาทู

Yee_FullandFun
15 มี.ค. 2025
ร้านข้าวมันไก่ ที่เอาข้าวมันมาบวกกับ ปลาทู+น้ำพริกกะปิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันปลาทู

เราเคยกินร้านนี้ ตั้งแต่ยังไม่ดังในกระแสเลย ก็ชอบอยู่ เพราะการกินข้าวมัน (ที่ไม่มีไก่) กับปลาทูทอดราดน้ำพริกกะปิ ก็เป็นรสชาติที่ม่วนจอยอร่อยดีทีเดียว เราสามารถเลือกข้าวมันกับท๊อปปิ้งเป็น ปลาทูทอด+น้ำพริกกะปิ ไก่ต้ม ไก่ทอด หมูทอด หรือมัดรวมกันเลยก็ได้ โดยรวมคือรสชาติโอเคใช้ได้ ขัดใจนิดเดียวว่า ร้านให้น้ำพริกกะปิมาน้อยไปหน่อย ราดไม่ทันชุ่มก็หมดซะแล้ว ร้านนี้ออร์เดอร์เดลิเวอรี่ หรือออร์เดอ...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
7 มี.ค. 2025
ข้าวมันและน้ำพริกปลาทู

ตอนนี้ร้านได้ขยายออกมาข้างๆ เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เย็นตาโฟ เสริฟพร้อมน้ำซุปเล้ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ได้รสมะนาว หมูอร่อยดี พิเศษราคา50บาท ส่วนข้าวมันปลาทู จะมาพร้อมกับแตงกวา ชะอมทอด และน้ำพริกกะปี ซึ่งน้ำพริกจะรสบางๆ ไม่เค็มมาก สามารถสั่งคู่กับหมูทอด ไก่ทอด หรือไก่ต้มก็ได้ หมูทอดกับไก่ทอดของที่ร้านก็ใช้ได้ สั่ง2อย่าง พิเศษ จานละ 70บาท ถือว่าราคาสูงนิดนึง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

yaklai yak
12 ก.ย. 2019
ข้าวมันปลาทู เจ้าแรกในไทย ป้ายเขียนแปะไว้หน้าร้าน

ตู้ใสหน้าร้านประดับไปด้วยปลาทูทอดที่แกะมาอย่างสวยงาม รายล้อมไปด้วยบรรดา ไก่ต้ม ไก่ทอด หมูทอดกระเทียม เสิร์ฟมาคู่กับน้ำจิ้มน้ำพริกกระปิ ถ้าโชคดีจะมีชะอมทอดแถมมาด้วย วางบนข้าวมันที่เรียงเม็ดสวยงาม สีสันถูกต้อง พร้อมน้ำซุป ซดโล่งคอ ในบรรยากาศร้อนอบอ้าวในตอนเที่ยงดูเพิ่มเติม

ข้าวมันปลาทูหมูทอดน้ำจิ้มข้าวมันไก่กะปิ
Xza
24 ก.ค. 2017
เป็นข้าวมันไก่ที่ไม่ได้มีแค่ไก่ทางร้านมีทั้งหมูกระเทียมไก่ทอดไก่ต้มและที่เด็ดก็ปลาทูนี้แหละครับทานกับน้ำพริกกะปิเข้ากัน