3.0

รีวิว ต้มเลือดหมู จิง จู่ ไฉ่

5 ต.ค. 2017
มื้อเช้าแบบด่วนตามวิธีเชียงใหม่ต้องต้มเลือดหมู จิงจูฉ่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู จิงจูฉ่าย, ก็วยจั้บ, ข้าวขาหมู

ร้านขนาดสองคูหาริมถนนเส้นสันกำแพงหาไม่ยากเลยครับหมุดปักไว้ตรงหน้าร้านพอดี สามารถเลี้ยวเข้ามาจอดรถด้านในนะครับเพราะริมถนนจอดไม่ได้ถนนแคบ ทางร้านมีให้บริการต้มเลือดหมูใส่ผัก จิงจูฉ่าย ซึ่งเป็นผักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะมีกลิ่นหอมเป็นสมุนไพรครับน้ำซุปกลมกล่อมเลือดไม่เหม็นเครื่องในสดถือว่าใช้ได้เลยครับสำหรับเกาเหลานอกจากเมนูนี้ยังมีข้าวขาหมูและก๋วยจับ น้ำข้นให้บริการด้วยนะครับ ราคาไม่แพงการบริการพอประมา...อ่านต่อ

Donlycherry
19 ส.ค. 2017
จิงจูไฉ่ซุบร้อนๆ แถวสันกลาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคากิใส่ไข่

จิงจูไฉ่ซุบร้อนๆ แถวสันกลาง ใครผ่านไปมาจะเห็นรถจอดกันเยอะ เพราะละแวกนี้มีร้านนี้ที่ทานได้ทั้งต้มจิงจูไฉ่และขาหมู-คากิ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านขายอาหารยามเช้า ที่เพิ่งเปิดใหม่ แถวเส้นสันกำแพงสายเก่า หากมาจากในเมือง ผ่านสี่แยกบวกครกศิวิไล ตรงไปสันกำแพง ก่อนถึงสี่แยกหลุยส์ ร้านจะอยู่ทางขวามือ ป้ายใหญ่ ฝั่งตรงข้ามจะมี บริษัทขนส่งเคอร์รี่ (Kerry) และก๋วยเตี๋ยวมาลี [ ร้านขายอะไร...อ่านต่อ

Mei_Mei
20 ก.ค. 2017
อร่อยดีอยู่เหมือนกันนะ

มีต้มเลือดหมู ก๋วยจั๊บน้ำข้น ก๋วยจั๊บน้ำใส ใส่ผักจิงจูไฉ่ (สั่งเฉพาะผักต้มเปล่าๆได้ เต็มถ้วย ราคา 10 บาท) เนื้อหมูทำได้นุ่มไม่เหนียวเลย ใส่เต้าหู้ด้วยแปลกดี เราสั่งมาทั้งน้ำข้นและน้ำใส เราชอบน้ำใสอร่อยดี แต่ใครที่ชอบรสเผ็ดพริกไทยอาจจะต้องเติมพริกไทยเพิ่มอีกสักนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
4.8