- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านไทย-อีสาน นครนายก

รีวิว ร้านไทย-อีสาน นครนายก
22 พ.ย. 2020
ไทย-อีสาน แซ่บหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ไส้อ่อนทอดกระเทียม, คอหมูย่าง, ส้มตำ, ลิ้นย่าง
ถือว่าเป็นร้านประจำไปแล้ว เวลาเพื่อนมา หรือจะทานอาหารอีสานแซ่บๆ ราคาเบาๆ บริการรวดเร็วทันใจ ต้องร้านนี้ เมนูส้มตำ อร่อยหลายเมนู อาทิ ตำป่า ตำโคราช ตำเล็บมือนาง อาหารตั้งต้น คอหมูย่าง ลิ้นย่าง ไส้ตันทอดกระเทียม เด็ดทั้งนั้น ลาบหมู ลาบเป็ด ตับหวาน ล้วนเพลินลิ้นดูเพิ่มเติม
22 ก.ค. 2017
หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ทั้งอาหารไทย-อีสาน แวะมาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดแกงป่าเป็ด, ปลาทับทิมทอดกระเทียม
วันนี้มีโอกาสแวะมาที่นครนายกค่ะ และพักที่บ้านการ์ตูน รีสอร์ท พอตกค่ำย่ำเย็นแล้วก็เลยมาหาอะไรทานกัน ขับรถออกจากรีสอร์ทมาตอนแรกแวะที่ อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ตรงใกล้ๆกับรีสอร์ท บรรยากาศดี ลมเย็นเอื่อยๆ บางครอบครัวก็มาปิ๊คนิดกันริมอ่างเก็บน้ำ สำหรับเราคนต่างถิ่นก็ไม่ได้เตรียมตัวมาเลย สุดท้ายต้องหาร้านเพื่อฝากท้อง เมื่อขับรถมาเรื่อยๆตามถนนเส้นหลักของแถวนี้ สักระยะ 10 กิโลเมตรได้ ก็มาเจอกับร้านอาหารข้า...อ่านต่อ