2.2

รีวิว ชั้งเส็ง(เจ้เกียว)ลูกชิ้นปลาทำเอง

Metto
16 พ.ย. 2017
ลูกชิ้นอร่อยอย่างเดียว รสชาติธรรมดามากและราคาแสนแพง @ชั้งเส็ง ถนนประชาธิปไตย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ยังไม่ได้นอนครับออกหาร้านกินแถวบ้าน (ซึ่งนานมาแล้ว) ประมาณว่าอยากกินก๋วยเตี๋ยวอะไรก็ได้ เดินผ่านมาตรงสะพานวันชาติ ระหว่างทางเจอร้านนี้ลักษณ์ดูทรงและเก่าแก่น่าสนใน แถมเดินเข้าไปก็มีสื่อสิ่งพิมพ์การันตีความอร่อยด้วย เอาก็เอาวะกับร้านนี้ ชั้งเส็ง ถนนประชาธิปไตย (ตรงข้ามวัดตรีทศเทพ) ในวันนี้ (นั้น) ครับ - ชั้งเส็ง // ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง แถมพ่วงไปด้วยข้าวขาหมูและแอบแหน็บด้วยแผงล็อตเตอรี...อ่านต่อ

ชั้งเส็ง @ถนนประชาธิปไตยเกรียติประวัติของทางร้าน.ข้าวขาหมู. (40 บาท)ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ. (45 บาท)ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ. (45 บาท)
17 ม.ค. 2018
สะอาด ใช้ปลาแท้ไม่ผสม