- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bus pizza

รีวิว Bus pizza
พิซซ่ารถบัส
ร้านบัสพิซซ่า อยู่แถวอ.สันกลาง ตลาดฉำฉา มีที่จอดรถสะดวก พอดีมาเที่ยวงานโหลงฮิมคาว ซึ่งร้านอยู่ในงานพอดี หิวๆเลยแวะทานกัน ไปนั่งบนหลังรถบัส ลมเย็นและเห็นวิวรอบตัว สั่งพิซซ่าฮาวาเอี้ยน,Cheese Sticks มาทานกัน พิซซ่าอร่อยดี แป้งหอม ชิสสติ๊กก็ยืดหนึบทานอร่อย ตินิดหนึ่งตรงหน้าพิซซ่าให้น้อยไปหน่อย รวมๆโอเคดูเพิ่มเติม
Pizza on an old bus inside Chamcha Market
Every Saturday between 9:00 AM to 2:00 PM, Chamcha Market comes alive with a flea market. Last Saturday after lunch, I went to observe the activities at this market and had a good coffee while listened to one man band. So, this Saturday, I went again specifically to try their pizza. Ordered a 10 inches Pizza Hawaiian @ THB 200.00 cooked by an electric oven, the thin crust pizza lacked cheese. H...อ่านต่อ
พิชซ่าโฮมเมด
มาเดินเล่นกาดต่อนยอน เลยมาหาที่ต่อนยอนนั่งกิน มาถึงร้านบัสพิซซ่า เลยมาจัดพิซซ่ากินซะหน่อย ทางร้านจะมีให้เลือก 2 ไซส์เป็นไซส์ 12 นิ้วและ 14 นิ้ว ระหว่างนั่งคอยก็ได้นั่งดูพ่อค้าประณีตทำพิซซ่าให้เราไป - พิซซ่าฮาวายเอี้ยน 200 บาท เราจัดไซส์ 12 นิ้วมา รู้สึกว่าใหญ่มาก ได้มา 8 ชิ้น แทบพุงกางเลยทีเดียว หน้าน้อยไปหน่อย แต่รสชาติอร่อยเลยทีเดียว แป้งอร่อยดี ถูกและคุ้มค่า - ชีสสติ๊ก 89 บาท ได้มา 5 ชิ้น...อ่านต่อ
ร้านพิซซ่าบนรถ
BusPizza เป็นร้านพิซซ่าที่มีการจัดร้านขายบนรถบัส(รถเมลล์) วันนี้ผ่านมาเลยแวะชิมซักหน่อบพอดีวันนี้ทานของกินเล่นมาเยอะ เลยสั่งเฟรนฟรายมาอย่างเดียว เฟรนฟรายเป็นเฟรนฟรายขนาดใหญ่เสริฟบนเขียงไม้โรยเกลือกับออริกาโน่มาแล้วเสริฟพร้อมซอสมะเขือเทศ รสชาติก็ธรรมดาทั่วไปครับแต่วันนี้คนเยอะเลยได้ช้ามากดูเพิ่มเติม
จัดใหญ่ จัดเต็ม 14 นิ้ว จุกมากจ้าเฮีย 😆😆
เอาจริงวันนี้ (วันอาทิตย์) มีโอกาสผ่านอำเภอสันกำแพง และแอบได้ยินปักหมุดจากวงในมาว่า ที่นี่มีตลาดนัดที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวสันกำแพง และเป็นหน้าเป็นตาของชาวเชียงใหม่ นั่นก็คือ "ฉำฉามาร์เก็ต" เป็นตลาดนัดขายสินค้าพวกแฮนด์เมด เสื้อผ้าวินเทจ อินดี้ ใต้ต้นฉำฉาต้นใหญ่มากๆ พอเดินเที่ยวรอบๆ เสร็จ ก็มาเจอรถเมล์คันหนึ่ง ข้างรถเขียนว่า สายเชียงใหม่-ท่าตอน เราก็อยากไปเที่ยวแถวท่าตอนพอดี เลยจะโบกขอไปด้วยหน่อ...อ่านต่อ
ร้านพิซซ่า ราคาน่ารัก บรรยากาศดีๆ
ร้านอาหารน่ารักมากครับ พิซซ่าน่าทานมากกก ร้านพึ่งเปิดได้ประมาณเดือนกว่า แต่เมนูอาหารคุณภาพ ลองมาได้ครับ บรรยากาศดีมากกดูเพิ่มเติม