รีวิว ขบวนหวานเย็น สาขาเทพารักษ์ กม.7 -

Count von falkenstein
19367884
11 ต.ค. 2024
นํ้าแข็งไสราคาดี แถมในร้านยังคิดแอร์

ร้านนี้เป็นร้านขนมไทยที่มีเมนูหลากหลาย โดยถ้ามองจากภายนอกจะนึกว่าเป็นร้านข้างทางไม่ทีที่นั่งแต่จริงๆข้างในมีที่นั่งแถมมีแอร์ด้วย ผมสั่งนํ้าเต้าหู้topping3อย่าง ซึ่งตรงหน้าร้านจริงๆมีtoppingหลายอย่างให้เลือกแต่ผมเลือกข้าวโพด เฉ๊าก๊วย และถั่วแดง คือ ข้าวโพดกับถั่วแดงก็ธรรมดาๆ แต่เฉาก๊วยผมว่าคุณภาพดีทีเดียว ตัวนํ้าเต้าหู้ไม้หวานใครชอบหวานในร้านมีนํ้าตาลทรายแดงให้เติมครับ เมื่อมองว่าจ่ายเงินแค่5...อ่านต่อ

มีห้องแอร์

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)