- รวมรีวิว ร้านอาหาร ทางเลือกสุดท้าย

รีวิว ทางเลือกสุดท้าย
วันนี้สั่ง สเต็กหมูกับโมจิครีมชีส อยากลอง เพราะเห็นร้านม◌ีแค่รีวิวเดียวตั้งแต่ปีที่แล้วเลยลองเสี่ยงดู รสชาติก็โอเคนะ เป็นรสชาติทั่วไป ในกล่องมีสลัดและเฟฟรนฟรายด้วยถอว่าคุ้มอยู่สำหรับผม ส่วนแพคเกจดูดี โมจิอร่อยครีมชีสไม่ผสมวิปครีมแน่นอน จากใจคนชอบกินครีมชีส แป้งโมจิมีกลิ่นหอมนม ก่อนจะกดเข้ามารีวิวผมได้กดเข้าไปดูเวลาปิดเปิดของร้าน เผื่อวันไหนจะสั่งกินอีก เห็นมีคนกดรีวิวดาวเดียว แล้วบอกว่าผลไม้มีก...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ