- รวมรีวิว ร้านอาหาร Snazzy waffles @food villa Ratchapruk

รีวิว Snazzy waffles @food villa Ratchapruk
วาฟเฟิลฮ่องกง เครื่องแน่น ล้นทะลักกกก~
📍 Snazzy Waffles , Food Villa ราชพฤกษ์ ร้านวาฟเฟิลฮ่องกง ใส่เครื่องจัดเต็ม มากกก แบบว่าไม่หวงเลยค่ะ เมนูที่สั่ง 🍌 "Banana Cheese Wafffles" (109฿) • ใส่...; + original waffles แป้งหนาไปนิด + ไอศครีมบานาน่าชีส (ตักให้อันใหญ่มากกกก) + กล้วยหอม (ประมาณครึ่งลูก) + โรย cheddar cheese + ราด chocolate sauce ด้านบน ทำเสร็จคือว้าว ชิ้นใหญ่อลังการมากก ไอศครีมคือตักแบบลูกใหญ่อัดแน่นสุดๆ รับมาแล้วถ่...อ่านต่อ
Waffle ฮ่องกง ทาน 2 คน อิ่ม !
ได้มีโอกาสทานที่งาน Food ของ Art Box เราก็เป็นคนชอบลองทานอาหารแปลกๆใหม่ เลยลองสั่งมาทานกันหลังจากซัดของคาวไปจนจุกแล้ว กะว่าจะทานไอ้นี่ล้างปากซักหน่อย คิดผิดถนัด !! Chocolate Extreme มันทำให้เราอิ่มมากกว่าเดิม Waffle ไส้หนัก Toppings แน่นๆ ทั้งถั่ว ทั้ง Almond มาเต็ม !!! ที่สำคัญไอศกรีมเนื้อดีมาก เหนียว นุ่ม ราคาไม่เกิน 150 ค่ะ หารกันกับเพื่อน กำลังดี 555 ยังคิดอยู่เลยว่าจะไปหาทานได้จา...อ่านต่อ
#วาฟเฟิลฮ่องกง #ท๊อปปิ้งล้นทะลัก😍
ร้องWowดังๆไปเลยค่ะ 😮 มีความน่ากินมากๆๆๆๆ👍🏻 วาฟเฟิลฮ่องกง ที่มาพร้อมไส้ไอศครีม+ท๊อปปิ้งหลากหลาย มีให้เลือกทานหลายแบบหลายเมนู มีความน่าทานทุกเมนูเลยคร้า✨ 📍พิกัดร้าน Snazzy Waffles ตั้งอยู่ที่ Food Villa ราชพฤกษ์ดูเพิ่มเติม